Sôi động cùng World Cup với loạt game bóng đá miễn phí cực vui nhộn trên mobile

Maxspeed  - Theo Helino | 27/05/2018 09:00 AM

 
  thích

Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh chuẩn bị diễn ra và nếu bạn cũng là fan của môn thể thao vua thì sẽ không muốn bỏ qua những tựa game vui nhộn dưới đây.

Final kick 2018: Online football

Chủ yếu trong Final kick 2018 bạn chỉ cần sút luân lưu. Game cung cấp nhiều chế độ để người chơi lựa chọn gồm giành Cup với 20 giải đấu khác nhau hoặc thách đấu với bạn bè qua chế độ Multiplayer.

Link download: iOS/ Android

Head Soccer La Liga 2018

Đánh bại tất cả các đối thủ bằng cách sử dụng các cú đá đặc biệt gây sốc: Dragon Ball, Orange Machine, Falling Star… và hơn thế nữa! Mỗi hiệu ứng ánh sáng và âm thanh trong game đều rất sinh động.

Đồng bộ hóa tiến trình trong game với Google Play Games và Facebook, đánh bại bạn bè của bạn và chia sẻ thành tích: Liệu bạn có thể ghi được bao nhiêu bàn thắng?

Link download: iOS/ Android

Dream League Soccer 2018

Trong Dream League Soccer 2018, bạn hãy chiêu mộ những siêu cao đẳng cấp FIFPro thực thụ, xây dựng sân vận động của riêng mình và tham gia giải đấu online giành vinh quang khắp thế giới trên con đường vươn tới Soccer Stardom!

Link download: iOS/ Android

FIFA Football

Bên cạnh các nhiệm vụ quản lý đội bóng, thực hiện các chiến dịch hấp dẫn, với 30 giải đấu, 650 đội bóng và tổng cộng 17.000 cầu thủ để lựa chọn, FIFA Football của EA còn mang tới nhiều đặc điểm mới.

Link download: iOS/ Android

PES 2018 PRO EVOLUTION SOCCER

PES 2018 PRO EVOLUTION SOCCER là tựa game bóng đá nổi tiếng đến từ Konami. Hãng này cho biết, game đã được tối ưu hóa cho nền tảng di động với dung lượng nhẹ và sở hữu nhiều chế độ chơi hấp dẫn.

Link download: iOS/ Android

Score! Hero

Trong Score! Hero, người chơi sẽ không tham gia vào cả 90 phút như ở game FIFA mà chỉ tham gia vào các tình huống mang tính quyết định có thể thay đổi cục diện trận đấu. Bạn sẽ lần lượt vào vai tất cả các cầu thủ trên sân, kể cả thủ môn vì bóng đá là môn thể thao của tinh thần đồng đội.

Link download: iOS/ Android

Soccer Star 2018 Top Leagues

Bắt đầu sự nghiệp bóng đá của bạn trong một câu lạc bộ nhỏ và phát triển từng ngày để nổi tiếng nhất thế giới. Hãy lập nhóm một cách khôn ngoan trước mỗi trận đấu và cạnh tranh với các đối thủ để giành được chiến thắng một cách vinh quang ở các mùa giải: UEFA League, Cup, League, Champions League...

Link download: iOS/ Android