Soi Bùm Chíu trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam - Gameplay cực mới lạ

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/04/2017 01:43 PM

Bùm Chíu đã có một ngày ra mắt tương đối thành công khi toàn bộ server trong game luôn trong tình trạng đầy. Mặc dù không quá đông đến nỗi quá tải nhưng cũng đủ để mang tới một thế giới mới đầy sôi nổi và náo nhiệt.

Đúng như dự kiến, vào 10h12' sáng nay 12/04, game mobile online Bùm Chíu đã chính thứ mở cửa chào đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc quan tâm đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game ngay tại trang chủ: http://bumchiu.vn.

Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, Bùm Chíu đã có một ngày ra mắt tương đối thành công khi toàn bộ server trong game luôn trong tình trạng đầy. Mặc dù không quá đông đến nỗi quá tải nhưng cũng đủ để mang tới một thế giới mới đầy sôi nổi và náo nhiệt. Thật may mắn, với 5 server đã được khai mở thì việc trải nghiệm game diễn ra hết sức dễ dàng, không hề có dấu hiệu của giật, lag hay disconnect...

Có thể nói, Bùm Chíu là game mobile có lối chơi khá thú vị khi hệ thống pk, vượt ải, săn boss, công thành... đều thông qua cách Bắn Toạ Độ. Lối chơi đặc biệt giúp người chơi cân bằng giữa Chiến thuật – Kỹ năng. Game sở hữu đồ họa Chibi dễ thương, nhưng vẫn có những nét “Chất” riêng không thể nhầm lẫn. Người chơi sẽ được thả hồn vào một thế giới đầy màu sắc nhưng cũng đầy tính máu lửa của các cuộc chiến đấu.

Về lối PK toạ độ, Bùm Chíu sở hữu lối chơi “kéo, thả, bắn” vô cùng đã tay. Điều này giúp Bùm Chíu thoát khỏi cái bóng của ông tổ Gunbound hay những game bắn toạ độ đang có mặt trên thị trường. Bạn không thể dùng cách “tính lực, đo góc, cộng trừ gió” như trong Sách Giáo Khoa nữa. Trong game còn có những yếu tố thời tiết đặc biệt như động đất, bão tố, cổng thời gian, item ngẫu nhiên… do đó bạn cần dùng cả cái “đầu” trong từng lượt bắn.

Về lối chơi nhập vai, game sở hữu đầy đủ những tính năng chuẩn nhất như hệ thống cánh, pet, thời trang, phụ bản, thí luyện, cày tiền, săn boss, chiến bang, triệu hồi Hero,… và rất nhiều những tính năng đặc biệt khác. Sẽ cần một khoảng thời gian tương đối để bạn có thể trải nghiệm hết những cái hay của Bùm Chíu.

Một trong những điểm nổi bật của Bùm Chíu có thể kể đến là hệ thống siêu anh hùng (hero) có thể triệu hồi ra trong trận đấu. Có rất nhiều những cái tên quen thuộc trong Marvel như Iron Man, Thor. Trong Manga, Anime thì có Naruto, Eren, Luffy,…. Điều thú vị trong game là những skill bắn đạn, chưởng, đều là những vũ khí riêng biệt giống hệt các nhân vật trong phim. Như Thor thì sẽ nện những cái búa vào đối phương. Luffy thì đương nhiên là những quả đấm ác liệt của mình.

Nhìn chung, Bùm Chíu là một sân chơi mới đầy thú vị và đầy thử thách khác nhau đang chờ người chơi khám phá. Lối chơi trong game tuy mới lạ nhưng game thủ cũng không mất quá nhiều thời gian để làm quen. Đồ họa đáng yêu giúp cho game trở nên dễ gần và thích hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi game thủ. Đây cũng là bước thành công ban đầu để trò chơi thu hút thêm nhiều người chơi nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh khác: