Soi 3 điểm trừ và 5 điểm cộng của Huyền Thoại Võ Lâm Trước ngày ra mắt

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/03/2017 05:30 PM

Huyền Thoại Võ Lâm
31/03/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Vào ngày mai (28/3/2017), game mobile Huyền Thoại Võ Lâm chính thức được NPH GOSU ra mắt trên cả Android và iOS.

Trước ngày Huyền Thoại Võ Lâm (http://huyenthoaivl.vn) ra mắt, chúng ta cùng soi những điểm trừ và điểm cộng của game.

Soi 3 điểm trừ của Huyền Thoại Võ Lâm

Điểm trừ đầu tiên của Huyền Thoại Võ Lâm được xác định nằm ở hệ thống kinh tế. Với tốc độ tặng vàng (KNB) khi vượt ải, đi phụ bản… quá thoáng (lúc tặng 100 vàng, lúc 300 vàng), thì nhiều khả năng hệ thống kinh tế sẽ nhanh chóng bị lạm phát. Với tình hình như vậy, viễn cảnh “dân cày” giàu kinh nghiệm vượt mặt đại gia non tay là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Điểm trừ thứ 2 chính là việc Huyền Thoại Võ Lâm cho phép game thủ “dịch dung” mạo danh thành bất kỳ cao thủ kiếm hiệp nào. Chính điều này sẽ làm cho giang hồ trong game trở nên nông sâu khó lường, thật giả lẫn lộn. Khi xưa trong tiểu thuyết Kim Dung chỉ với 1 Hoắc Đô mà võ lâm Trung Nguyên suýt xảy ra biến cố lớn. Nay trong Huyền Thoại Võ Lâm có cùng lúc hàng chục ngàn người mạo danh lẫn nhau, e rằng giang hồ sẽ có biến lớn.

Vô cùng ức chế là cụm từ dùng để nói về điểm trừ thứ 3. Đó là việc Huyền Thoại Võ Lâm cho phép game thủ đồ sát người vô tội vạ. Ví dụ: Bạn đang tung tăng ngắm cảnh ở thành Lâm An, có kẻ thấy ngứa mắt và cho rằng bạn “nhìn đểu” họ, vậy là bạn bị PK không thương tiếc. Trong game đã có nhiều chế độ đấu trường, tỷ võ, chiến trường Tống Kim, công thành chiến… rồi, thì liệu rằng việc NPH mở thêm tính năng “Đồ Sát” có thừa hay không?

Đánh dấu 5 điểm cộng của Huyền Thoại Võ Lâm

Điểm cộng đầu tiên phải nhắc đến đó là yếu tố “Võ Lâm trên nền tảng chiến thuật. Ban đầu Huyền Thoại Võ Lâm cho bạn nhập vai hóa thân thành các cao thủ nổi tiếng như Kiều Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự… đi kèm các chiêu thức Giáng Long Thập Bát Chưởng, Như Lai Thần Chưởng, Lục Mạch Thần Kiếm… Tuy nhiên, khi bạn sưu tập được nhiều nhân vật anh hùng, bạn sẽ nhận được thêm quyền bày bố các đội hình chiến thuật mang đậm dấu ấn cá nhân.

Gameplay của Huyền Thoại Võ Lâm phong phú, đó là điểm cộng thứ 2. Chúng ta có thể kể đến một số tính năng PVP và PVE như: Vượt ải Phong Lăng Độ, săn Boss Hoàng Kim, chiến trường Tống Kim, té núi lượm bí kíp, Tỷ Võ, Địa Lao…

Hệ thống skill nhân vật thể hiện đẹp mắt trên nền đồ họa 3D - là điểm cộng thứ 3 của Huyền Thoại Võ Lâm. Tham gia trải nghiệm, bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng các chiêu thức võ học giang hồ chuyển thể, nào là Cửu Âm Chân Kinh, Vạn Kiếm Quy Tông, Độc Cô Cửu Kiếm…

Điểm cộng thứ 4 là hệ thống lồng tiếng đặc sắc. Ngay cả đoạn cốt truyện tân thủ, người chơi cũng đã được thưởng thức hệ thống lồng tiếng sống động rồi. Quan trọng hơn là các chiêu thức, kỹ năng nhân vật sau này cũng đều được lồng tiếng đậm chất kiếm hiệp Kim Dung.

Điểm cộng thứ 5 là hệ thống trang bị có tính kế thừa, không gây lãng phí. Các trang bị này vừa mang dấu ấn của Võ Lâm vừa cho phép người chơi giám định ra chỉ số ngẫu nhiên, tự do sáng tạo thuộc tính, chịu ảnh hưởng của Ngũ hành…

Bạn đọc quan tâm Huyền Thoại Võ Lâm tại có thể Download game tại:

Download phiên bản Android.

Download phiên bản iOS.

Trang chủ: http://huyenthoaivl.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoaivl.vn