SohaPlay tặng ngay 300 Vipcode Linh Vương Truyền Kỳ nhân dịp mở máy chủ mới

LoveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/08/2016 02:55 PM

Linh Vương Truyền Kỳ
15/06/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Đối với những game thủ chưa thực sự hiểu về thời Tam Quốc, chưa biết chế độ phong kiến khắc nghiệt, chiến loạn liên miên quần hầu cát cứ, hãy để Linh Vương Truyền Kỳ mang đến cho bạn 1 thế giới mới lạ nơi muốn tồn tại phải đạp lên người khác, muốn lưu danh phải phải trấn áp quần hùng.

Linh Vương Truyền Kỳ là Webgame chiến thuật tấn công với lối chơi độc đáo và khác biệt. Điểm nhấn của tựa game này là tính thực tế, để dành chiến thắng, người chơi không nhất thiết phải giao tranh trực tiếp với quân đội địch, mà có thể sử dụng mưu kế nghi binh, phục kích, dương đông kích tây, đốt lương thảo, vườn không nhà trống... như trong các bộ phim dã sử mà chúng ta thường xem, bởi vậy việc lấy ít thắng nhiều, lấy yếu thắng mạnh là hoàn toàn có thể.

Để trải nghiệm và thỏa chí tung hoành, đồng thời cảm nhận được không khí của những chiến dịch hùng hồn năm xưa, kính mời các bạn cùng đăng nhập vào Linh Vương Truyền Kỳ - chiến dịch Đồng Quan vào 10h00 ngày 26/08/2016 để có thể hòa mình vào không khí hoành tráng cùng nhận trận đánh mang tính chiến thuật đỉnh cao.

Cũng nhân dịp khai mở máy chủ mới Đồng Quan, SohaPlay xin dành tặng quý thành chủ 300 Vipcode Hoàng Kim giá trị.

Các game thủ có thể xem hướng dẫn nhập code trong game tại ĐÂY.

Ngoài ra, tại cổng game SohaPlay, các bạn có thể tha hồ trải nghiệm rất nhiều tựa game phong phú cùng hàng ngàn phần quà Giftcode giá trị. Đặc biệt hơn, game thủ luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất và các tựa game cũng được cập nhật liên tục

Trang chủ : http://linhvuong.sohaplay.vn/

Xem thêm tại : http://news.sohaplay.vn/