SohaPlay tặng ngay 200 Giftcode Linh Vương Truyền Kỳ nhân dịp mở máy chủ

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/10/2016 02:00 PM

Linh Vương Truyền Kỳ
15/06/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Đối với những chơi chưa thực sự hiểu về Tam Quốc, chưa biết chế độ phong kiến khắc nghiệt, chiến loạn liên miên quần hầu cát cứ. Linh Vương Truyền Kỳ sẽ mang đến cho bạn 1 thế giới mới lạ nơi muốn tồn tại phải đạp lên người khác, muốn lưu danh phải phải trấn áp quần hùng.

Linh Vương Truyền Kỳ là Webgame chiến thuật tấn công với lối chơi khá độc đáo và khác biệt hoàn toàn. Điểm nhấn của tựa game này là tính thực tế, để dành chiến thắng, người chơi không nhất thiết phải giao tranh trực tiếp với quân đối phương, mà có thể sử dụng mưu kế nghi binh, phục kích, dương đông kích tây, đốt lương thảo, vườn không nhà trống… như trong các bộ phim dã sử mà chúng ta thường xem. Bởi vậy việc lấy ít thắng nhiều, lấy yếu thắng mạnh là hoàn toàn có thể trong Linh Vương Truyền Kỳ

Để trải nghiệm và thỏa chí tung hoành, đồng thời cảm nhận được không khí của các chiến dịch lớn năm xưa, kính mời chư vị Thành chủ tiến vào Linh Vương Truyền Kỳ - trận Hán Trung để có thể trải nghiệm được không khí hoành tráng cùng nhận trận đánh mang tính chiến thuật đỉnh cao.

Nhân dịp khai mở Máy chủ Đồng Quan, SohaPlay dành tặng quý thành chủ 200 Giftcode Hoàng Kim.

Các game thủ có thể xem hướng dẫn nhập code trong game tại ĐÂY.

Ngoài ra, tại cổng game SohaPlay, các bạn có thể tha hồ trải nghiệm rất nhiều tựa game phong phú cùng hàng ngàn phần quà Giftcode giá trị. Đặc biệt hơn, game thủ luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất và các tựa game cũng được cập nhật liên tục.

Trang chủ : http://linhvuong.sohaplay.vn/

Xem thêm tại : http://news.sohaplay.vn/