SohaPlay tặng ngay 200 Giftcode Đế Vương Bá Nghiệp nhân dịp Big Update

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/10/2016 09:45 AM

Đế Vương Bá Nghiệp
31/03/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Vào 10h00 ngày 16/10 Webgame Đế Vương Bá Nghiệp chính thức cho ra mắt phiên bản Hoàng Kim Tướng đồng thời đi kèm là máy chủ mới cùng rất chiều chuỗi hoạt động và sự kiện đặc biệt của phiên bản mới.

Đế Vương Bá Nghiệp là tựa game có cốt truyện khá đặc sắc và có chiều sâu, sở hữu lối chơi dàn trận chiến thuật với cơ chế điều quân theo ô bàn cờ. Điều đặc biệt rằng trận hình trong Đế Vương Bá Nghiệp cho phép người chơi xếp trận một cách khá thoải mái, với tối đa 9 chiến tướng, chứ không chỉ giới hạn trong 5 chiến tướng như nhiều Webgame chiến thuật khác. Bên cạnh đó, game còn cho phép người chơi thu thập thêm những mỹ nhân xinh đẹp tham gia trợ chiến.

Nhân dịp chào mừng phiên bản và máy chủ mới với các tinh năng Tính Năng Long Cung, Hệ Thống VIP14, Ngọc VIP LV13, Danh Hiệu Tướng Cao Cấp... SohaPlay xin gửi tặng 200 Giftcode bao gồm các vật phẩm :

Vật Phẩm

Số Lượng

Cầu Nguyện Đan

4

Quà Toản Thạch Hào Hoa

1

Quà Vạn Năng Võ Hồn

1

Huân Hương

2

Ngân Tệ Bảo Rương

10

Trang chủ: http://devuong.sohaplay.vn/

Ngoài ra, tại cổng game SohaPlay, các bạn có thể tha hồ trải nghiệm rất nhiều tựa game phong phú cùng hàng ngàn phần quà Giftcode giá trị. Đặc biệt hơn, game thủ luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất và các tựa game cũng được cập nhật liên tục

Xem thêm tại : http://news.sohaplay.vn/