SohaPlay tặng 500 Vipcode Công Thành Xưng Đế mừng tháng 3

Đô Đô  - Theo Helino | 08/03/2018 05:34 PM

Công Thành Xưng Đế
14/08/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

Webgame Công Thành Xưng Đế là tựa game Tam Quốc Tower Defense đang được cộng đồng game thủ đánh giá cao và liên tục đón nhận lượng người chơi lớn.

Công Thành Xưng Đế được lấy bối cảnh từ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, kết hợp giữa nhập vai và chiến thuật. Với 3 quốc gia và hệ thống võ tướng đặc sắc, trò chơi sẽ tái hiện một cuộc chiến công thành đoạt vị ly kỳ hấp dẫn. Sau khi chọn một trong ba quốc gia Ngụy, Thục, Ngô, người chơi sẽ nhập vai một chủ tướng thời kỳ Tam Quốc (220 - 280) giữa thời Đông Hán và Tây Tấn và trải nghiệm trò chơi thông qua việc xây dựng, giải quyết phân tranh giữa 3 thế lực.

Công Thành Xưng Đế mang đến cho người chơi 1 cảm giác mới mẻ khi chiến đấu trên bản đồ chung và giao tranh liên tục không ngừng nghỉ với hơn 300 thành trì thuộc 3 quốc gia Ngụy, Thục, Ngô. Người chơi nhấn vào biểu tượng thành trì trên bản đồ thế giới sẽ xuất hiện giao diện kiểm tra tình hình chiến sự (nếu có) và điều quân đến thành trì đó.

Nhân dịp chào tháng 3, BĐH xin gửi đến các tướng quân 1 phần quà nhỏ khi tham gia Công Thành Xưng Đế bào gồm: 10 vạn Bạc, 10 vạn gỗ, 10 vạn lúa và 50 chiêu binh lệnh

Với số lượng code vip có hạn 500 code và thời gian sử dụng hết ngày 31/3/2018, cùng tham gia trải nghiệm game và nhận ngay phần thưởng nhé

Để nhận code, anh em bấm VÀO ĐÂY nhé. Yêu cầu rất đơn giản đó là like fanpage GameK và nhận phần quà "bỏng tay" thôi!

Ngoài ra, tại cổng game SohaPlay, các bạn có thể tha hồ trải nghiệm rất nhiều tựa game phong phú cùng hàng ngàn phần quà Vipcode giá trị. Đặc biệt hơn, game thủ luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất và các tựa game cũng được cập nhật liên tục.

Chơi ngay tại: http://xungde.sohaplay.vn

Nhận Vipcode thêm tại: http://sohaplay.vn