SohaPlay gửi tặng 300 Giftcode Tứ Hoàng Đại Chiến tháng 7

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/07/2017 04:00 PM

Với mong muốn mang lại cho các game thủ, các fan yêu quý của tựa game huyền thoại One Piece những trải nghiệm thú vị, cảm giác “chơi game như đang đọc truyện”, chúng tôi xin gửi tặng độc giả 300 Giftcode cực kì giá trị.

Tứ Hoàng Đại Chiến là tựa game đậm chất manga từ hệ thống nhân vật cho đến chiêu thức, vũ khí, trái ác quỷ, thậm chí cả đơn vị tiền tệ trong game cũng “sao y bản chính”. Lối chơi phong phú, phụ bản game theo sát tình tiết truyện, cùng nhiều sự kiện in-game hấp dẫn sẽ luôn mang lại cho fan hâm mộ One Piece những giây phút chơi game thoải mái, thư giãn nhất. Con đường trên Đại Hải Trình ngày càng gian nan, cũng chính vì thế những vùng đất chưa được khám phá luôn là địa điểm được các thuyền trưởng khát khao nhất. Hãy cùng băng nhóm Mũ Rơm vượt thử thách, chinh phục giấc mơ Hải Tặc.

Chào mừng tháng 7, BQT Tứ Hoàng Đại Chiến xin gửi tặng 300 bộ Giftcode đặc biệt. Mỗi bộ Giftcode bao gồm:

Items

Số lượng

Đồng Hồ Cát

10

Bink’s Sake Cấp 3

5

Thịt Sườn Siêu Lớn

1

Mật Văn Cấp 3

2

Thẻ Huấn Luyện Địa Ngục

20

Xúc Xắc

20

Cặp Sách Kỹ Năng

5

Tàng Bảo Đồ

10

(Giftcode có hạn sử dụng đến hết 02/08)

Ngoài ra, tại cổng game SohaPlay, các bạn có thể tha hồ trải nghiệm nhiều tựa game phong phú cùng hàng ngàn phần quà Giftcode giá trị. Đặc biệt hơn, game thủ luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất và các tựa game cũng được cập nhật liên tục.

Trang chủ: http://tuhoang.sohaplay.vn/

Xem thêm tại: http://news.sohaplay.vn/