SofM vô tình khiến Huanfeng mất Pentakill, cộng đồng mạng cười ngất: Main Jhin thì chỉ được ăn 4 mạng là chuẩn rồi

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/03/2021 09:12 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Sau khi tỏa sáng ở ván 1 thì SofM đã khiến cậu em Huanfeng phải "gánh còng lưng" trong ván 2 trận đấu với RW.

Việc chỉ phải tiếp đón một Rogue Warriors đang nằm dưới đáy BXH là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để Suning tiếp tục duy trì mạch thắng. Và không phụ lòng người hâm mộ, SofM cùng các đồng đội đã có được một chiến thắng (dù hơi vất vả ở ván 2) tuyệt đối 2-0 trước RW.

SN vs RW Highlights ALL GAMES LPL Spring Season 2021 W8D3 Suning vs Rogue Warriors by Onivia

Nếu như ở ván 1, SN đơn giản là không cho đối phương chơi game, với một thế trận hoàn toàn áp đảo, thì sang ván thứ 2, một vài dấu hiệu chủ quan đã xuất hiện. Với việc lựa chọn đội hình tương đối "dị" gồm Karthus Đi rừng cho SofM và Nocturne Đường giữa cho Angel, SN không giấu giếm ý định bóp nghẹt RW bằng những tình huống can thiệp giao tranh tầm xa.

Nhưng mọi thứ bắt đầu tuột khỏi tầm với khi SofM và Bin được một phen đóng vai... quần chúng, đôi bạn cùng tiến này liên tục bị bắt bằng và nằm xuống tổng cộng tới 15 lần. Nhưng rất may là trong bối cảnh 2 ngòi nổ chính của SN đều "trụi lủi" thì nhân vật ẩn mình đã xuất hiện. Huanfeng đã có một trận đấu tỏa sáng rực rỡ với quân bài Kai'Sa, gánh thành công hai người anh của mình đến với chiến thắng.

Ở tình huống giao tranh cuối cùng, "Thầy Huấn" đã tỏa sáng rực rỡ (sau khi đã xanh quá xanh) và bắn tan nát đội hình RW. Tuy nhiên, anh chàng chỉ có thể đạt được quadrakill khi trước đó, SofM đã ăn mất một mạng của đối phương.

SofM vô tình khiến Huanfeng mất Pentakill, cộng đồng mạng cười ngất: Main Jhin thì chỉ được ăn 4 mạng là chuẩn rồi - Ảnh 2.

Dù không thể tính việc SofM ăn mạng là một tình huống "cướp Penta", vì anh đã hạ gục đối thủ trước cả khi Huanfeng lên tiếng, nhưng cộng đồng fan SN vẫn được phen trêu chọc 2 anh chàng vì tình huống này.

Nhiều ý kiến đồng tình rằng, với việc Huanfeng được mệnh danh là "best Jhin LPL", thì ăn 4 mạng hạ gục mới là chỉ số hoàn hảo, còn Pentakill chỉ là chuyện phù du chẳng đáng bàn.

SofM vô tình khiến Huanfeng mất Pentakill, cộng đồng mạng cười ngất: Main Jhin thì chỉ được ăn 4 mạng là chuẩn rồi - Ảnh 3.
SofM vô tình khiến Huanfeng mất Pentakill, cộng đồng mạng cười ngất: Main Jhin thì chỉ được ăn 4 mạng là chuẩn rồi - Ảnh 4.

SofM và Huanfeng là những tuyển thủ đạt MVP trong trận đấu với RW