SofM và Optimus cùng xuất hiện trong danh sách top 5 người sở hữu những cú Pentakill đặc biệt nhất LMHT

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/03/2021 06:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Cả 2 cú Pentakill đặc biệt của SofM và Optimus đều có được khi thi đấu tại vị trí Xạ thủ.

Đối với những game thủ LMHT chuyên nghiệp, đạt được Pentakill khi thi đấu là một trải nghiệm cực kỳ thú vị và đáng tự hào, đặc biệt là Pentakill trong những trận đấu quan trọng. Nhưng cho đến hiện tại, SofM và Optimus thậm chí còn là 2 cái tên trong danh sách 5 người sở hữu cú Pentakill đặc biệt nhất đấu trường LMHT chuyên nghiệp.

SofM và Optimus cùng xuất hiện trong danh sách top 5 người sở hữu những cú Pentakill đặc biệt nhất LMHT - Ảnh 1.

Chi tiết hơn về kỷ lục này thì 5 người chơi SofM, Optimus, BeBe, Zz1tai và Caps đã có những cú Pentakill khi thi đấu ở một vị trí trái sở trường:

GFL SofM lập Pentakill với xạ thủ Ezreal

Trong những ngày tháng còn thi đấu trong màu áo GIGABYTE Full Louis thì SofM là một trong những game thủ nổi bật nhất VCS, vì ngay cả khi thi đấu trong vị trí Xạ thủ hay Đi rừng thì SofM cũng là game thủ hàng đầu giải đấu.

Pentakill BM Optimus vs HNV

Giống như SofM, Optimus cũng có cho mình một cú Pentakill trong vai trò Xạ thủ dù đây không phải là vị trí thi đấu chính của anh. Có thể thấy trong đội hình của Boba Marines lúc ấy thì Optimus là một trong những game thủ hàng đầu Đông Nam Á. Còn hiện tại, fan hâm mộ lại gọi anh chàng này bằng cái tên khá… hiền lành đó là "Cường Kim Cương".

GPL REPLAY - BEBE PENTAKILL WITH EZREAL ! (TPA vs SF5)

Với BeBe, anh chàng này đã có một cú Pentakill đầy ấn tượng khi sử dụng con bài Ezreal đường giữa khi đối đầu với một đại diện Việt Nam là Saigon Fantastic Five vào năm 2013, tuy nhiên, việc đảo ra Đường giữa với "tướng tủ" Ezreal lại khiến cho cú Penta của BeBe có phần mờ nhạt hơn những cái tên còn lại trong danh sách.

Caps | G2 vs OG Ezreal Pentakill | LoL Highlights

Đối với Caps thì người chơi này đã có một cú Pentakill trong vai trò xạ thủ của G2 Esports, dù Ezreal của Caps rất ấn tượng nhưng vì LEC lúc này là "giải 1 đội" nên không có nhiều người bàn tán về nó như Ezreal của BeBe.

ZZ1TAI FAZ PENTAKILL DE DARIUS EM RNG VS OMG

Người cuối cùng trong danh sách này là đồng đội cũ của SofM - Zz1tai với cú Pentakill khi sử dụng Darius tại đường dưới.