SofM try hard cực mạnh ở đường giữa khi leo rank, "vui là chính" hay sẽ khiến cả làng LMHT bất ngờ?

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/03/2022 09:45 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Trong quãng thời gian gần đây, SofM bất ngờ thường xuyên try hard rank Hàn ở vị trí Đường Giữa.

Trong những tuần thi đấu cuối của vòng bảng LPL Mùa Xuân 2022, SofM và các đồng đội tại Weibo Gaming liên tục có những màn trình diễn rất không tốt. Không chỉ đại bại trước những cái tên như Royal Never Give Up hay JD Gaming, mà ngay cả khi chiến thắng thì mà thể hiện của các tuyển thủ WBG cũng không thực sự thuyết phục. Điều này khiến SofM và các đồng đội từ top 1 2 trên BXH tụt xuống tận vị trí thứ 6 khi vòng bảng khép lại.

SofM try hard cực mạnh ở đường giữa khi leo rank, vui là chính hay sẽ khiến cả làng LMHT bất ngờ? - Ảnh 1.

WBG bị tụt xuống hạng 6 sau khi giai đoạn vòng bảng LPL Mùa Xuân 2022 kết thúc

Với việc ở thứ hạng thấp, WBG bị rơi vào nhánh đấu tử thần khi góp mặt nhiều cái tên "khủng" như EDward Gaming, FunPlus Phoenix, JD Gaming và Royal Never Give Up. Trừ WBG, đây đều là những cái tên đã ít nhất 1 lần vô địch LPL. Và hơn nữa, họ hoàn toàn có thể gây khó khăn cho SofM và đồng đôi. 2/4 đội này (JDG, RNG) đã nghiền nát WBG ở vòng bảng LPL Mùa Xuân 2022.

SofM try hard cực mạnh ở đường giữa khi leo rank, vui là chính hay sẽ khiến cả làng LMHT bất ngờ? - Ảnh 2.

WBG rơi vào nhánh "tử thần" với những cái tên khó nhằn như EDG/FPX, JDG, RNG

Với việc rơi vào nhánh đấu khó nhằn như vậy, nhiều fan đã bắt đầu lo ngại cho hành trình "leo tháp" của WBG. Nhưng một điều nữa mới thực sự khiến các fan của WBG "chưng hửng". Cụ thể, mới đây, người ta phát hiện "Thần rừng Việt Nam" SofM try hard rank Hàn khá thường xuyên. Chỉ có điều, anh lại không chơi vị trí đi rừng quen thuộc mà chỉ toàn đánh ở vị trí Đường Giữa. Thậm chí, SofM còn thường xuyên spam vị tướng được xem như "kỵ giơ" với đồng đội Angel: Ahri.

SofM try hard cực mạnh ở đường giữa khi leo rank, vui là chính hay sẽ khiến cả làng LMHT bất ngờ? - Ảnh 3.

Cộng đồng LPL phát hiện SofM try hard vị trí Đường Giữa trong rank khá thường xuyên những ngày gần đây

Việc SofM bất ngờ đổi vị trí khiến chính cả các fan WBG tại Trung Quốc cũng phải hoang mang. Có người đoán rằng cả đội WBG sẽ hoán đổi vị trí để "hack não" đối thủ. Nhưng cũng có ý kiến nhận định có thể SofM chỉ "đổi gió cho vui". Bởi lẽ, playoffs là vô cùng quan trọng và sẽ không đội tuyển nào dám thực hiện các thử nghiệm ở những trận đấu mang tính chất quyết định đến cả hành trình như vậy.

SofM try hard cực mạnh ở đường giữa khi leo rank, vui là chính hay sẽ khiến cả làng LMHT bất ngờ? - Ảnh 4.

Liệu SofM chỉ đang "đổi gió cho vui" hay thực sự WBG sẽ có những màn hoán đổi "hack não" cả đối thủ lẫn khán giả?

Trong một diễn biến mới, các fan đã phát hiện SofM đã quay về vị trí Đi Rừng quen thuộc trong rank. Có lẽ "Thần rừng Việt Nam" chỉ tranh thủ "đổi gió" trước thềm các trận playoffs căng thẳng mà thôi.

SofM try hard cực mạnh ở đường giữa khi leo rank, vui là chính hay sẽ khiến cả làng LMHT bất ngờ? - Ảnh 5.

Trong những trận mới nhất thì SofM đã quay về vị trí Đi Rừng quen thuộc

https://gamek.vn/sofm-try-hard-cuc-manh-o-duong-giua-khi-leo-rank-vui-la-chinh-hay-se-khien-ca-lang-lmht-bat-ngo-20220327194932153.chn