SofM sẽ chọn Lee Sin làm vị tướng sở hữu trang phục vinh danh nếu vô địch CKTG 2020

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 24/09/2020 12:09 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Mỗi tuyển thủ tại CKTG 2020 khi được phỏng vấn về cơ hội sở hữu skin vô địch, đều lựa chọn vị tướng tủ của họ. Đối với SofM, Lee Sin chính là lựa chọn ưu tiên nhất.

CKTG 2020 chỉ còn hơn 24 giờ nữa là sẽ chính thức khởi tranh, và mới đây, truyền thông Trung Quốc đã có một đoạn phỏng vấn với chủ đề rất thú vị: "Nếu trở thành nhà vô địch CKTG, bạn sẽ lựa chọn vị tướng nào để làm trang phục vinh danh?"

Danh sách các tuyển thủ được phỏng vấn, trùng hợp thay, lại không có bất kỳ cái tên nào nằm trong top 5 ứng cử viên vô địch (TES, JDG, DWG, G2, GEN). Những cái tên này đều đến từ các đội tuyển được đánh giá là khó có khả năng vô địch, trong đó bao gồm cả Suning.

Nhiều ý kiến cho rằng, clip phỏng vấn này hàm chứa một ý nghĩa: "không ai đánh thuế giấc mơ". Dù các tuyển thủ được phỏng vấn đều không có nhiều cơ hội vô địch, nhưng trong một giải đấu như CKTG, không có điều kỳ diệu nào là không thể xảy ra, nếu họ thi đấu với tất cả nỗ lực và quyết tâm.

Nhắc đến Suning thì dĩ nhiên không thể thiếu SofM. Tham gia cuộc phỏng vấn này, anh chàng tuyển thủ Đi rừng người Việt nam cho biết trong trường hợp vô địch thế giới, anh chắc chắn sẽ lựa chọn trang phục SN Lee Sin - Một trong những vị tướng gắn liền với tên tuổi của Thần rừng huyền thoại tại LPL.

SofM sẽ chọn Lee Sin làm vị tướng sở hữu trang phục vinh danh nếu vô địch CKTG 2020 - Ảnh 2.

Dù tên tuổi gắn liền với rất nhiều vị tướng như Graves, Olaf... nhưng SofM vẫn "kiên định một tình yêu" với Lee Sin, anh sẽ chọn vị tướng này làm trang phục vinh danh nếu Suning có thể vô địch thế giới

Trong số các tuyển thủ được phỏng vấn, tất cả đều có những lựa chọn của riêng mình. Broxah cũng có chung quan điểm với SofM, người Đi rừng của Team Liquid rất mong muốn Lee Sin sẽ có được trang phục vô địch thế giới tiếp theo (sau SKT Lee Sin). Zoom chọn Camille vì đây là vị tướng mà anh đã chơi cực hay tại LPL Mùa Hè 2020, trong khi đó, Deft cho biết mình sẽ chọn Jinx hoặc Kog'Maw nếu vô địch.

Lý do đưa ra lựa chọn Jinx là bởi vị tướng này chính là quân bài được Deft sử dụng tại Chung kết MSI 2015, trận đấu mà Deft đã cùng các đồng đội tại EDward Gaming đánh bại SKT T1 để lần đầu tiên mang về một chức vô địch quốc tế cho khu vực LPL.

SofM sẽ chọn Lee Sin làm vị tướng sở hữu trang phục vinh danh nếu vô địch CKTG 2020 - Ảnh 3.

Nếu vô địch CKTG 2020, Deft sẽ chọn Jinx làm skin vô địch, bởi vị tướng này gắn liền với kỷ niệm về chức vô địch MSI 2015 trong màu áo EDG