SofM nói thích CKTG mùa 7 được tổ chức ở Mỹ hơn Trung Quốc và phá kỷ lục giết mạng LPL

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/02/2017 11:28 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Hãy cùng chúng tôi đến với bài phỏng vấn SofM sau khi chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam có được MVP đầu tiên trong năm 2017.

Như chúng tôi đã đưa tin, chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam - SofM vừa có chiến thắng thứ hai liên tiếp tại LPL Mùa Xuân 2017. Càng đặc biệt hơn, bại tướng của Snake chính là đối thủ truyền kiếp I May. Trong năm 2016 vừa qua, chưa một lần nào Snake chiến thắng được IM ở tất cả các đấu trường.

Thế nhưng vừa bước sang năm mới, Snake đã khiến fan hâm mộ mình vô cùng vui mừng khi đại thắng I May với tỷ số 2-0. Chiến thắng này càng ý nghĩa trong bối cảnh IM vừa hạ gục thành công Royal Never Give Up và LGD cách đây không lâu. Như vậy theo tính chất bắc cầu, Snake hoàn toàn có thể bá chủ bảng A. Đi xa hơn là chức vô địch LPL Mùa Xuân 2017.

Mặc dù có thắng lợi 2-0, thế nhưng có thể nói chiến thắng của Snake trước IM vẫn là khá nhọc nhằn. Trong ván đấu thứ nhất, tuy đã có lợi thế hơn 10 nghìn vàng từ khá sớm. Thế nhưng ván đấu vẫn kéo dài đến tận phút 55 mới kết thúc vì IM đánh thủ hòa thực sự quá tốt.

Sang ván đấu thứ 2, tình hình thậm chí còn tệ hại hơn khi phút 13 khoảng cách giữa Snake và IM đã là 5 nghìn vàng. Thua gần 10 nghìn vàng, bằng 1 cách nào đó thần kỳ, SofM và những người đồng đội của mình mới có thể lội ngược dòng thành công và có chiến thắng tuyệt đối 2-0.

.Mặc dù bị chết mạng chiến công đầu cho Lee Sin và khiến cho cả đội có 1 khởi đầu tệ hại. Thế nhưng những gì SofM thể hiện để chuộc lỗi trong nửa sau ván đấu là vô cùng xuất sắc. Chính vì thế, jungle người Việt Nam đã có được MVP đầu tiên trong năm 2017 này. Và lẽ dĩ nhiên, MVP sẽ là người được phỏng vấn riêng sau trận đấu. Hãy xem SofM nói gì nhé.

Phỏng vấn SofM

PV: Tại sao em lại sử dụng Kha'Zix trong cả 2 trận đấu vừa qua?

SofM: Theo mình thấy thì Kha'Zix có khả năng giao tranh mạnh và kiểm soát tầm nhìn tốt ở giữa game.

PV: Ngày trước kỷ lục của em ở Snake là 10 mạng, kỷ lục cao nhất của LPL là 15 mạng. Bây giờ em giết được 12 mạng rồi. Em có tự tin vượt qua được kỷ lục 15 này không?

SofM: Giết nhiều mạng ở LPL khá là khó, nên em nghĩ em có thể vượt qua.

PV: Khoảng thời gian đầu game 1 các bạn đã có rất nhiều lợi thế, tại sao ván đấu lại kéo dài như vậy?

SofM: Do bọn mình nóng vội, chưa quen thuộc và bỏ mất lợi thế.

PV: CKTG mùa 7 sẽ được tổ chức ở Trung Quốc, em có cảm nghĩ như thế nào?

SofM: Đối với em, em muốn đi du lịch ở Mỹ nhiều hơn, nên e thấy cũng được.