SofM nhận mưa quà tặng từ các fan Việt Nam, Suning lên tiếng cảm ơn: 'Các bạn là động lực để cậu ấy thi đấu tốt hơn'

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/10/2020 12:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Sự nhiệt huyết của cộng đồng game thủ Việt sẽ là nguồn động lực rất lớn cho SofM trước loạt trận quyết định của vòng bảng CKTG.

Khi thông tin về việc các đội tuyển VCS không thểm tham dự CKTG 2020, Ban lãnh đạo của Suning bên cạnh việc chia sẻ nỗi buồn với cộng đồng LMHT Việt Nam (Thậm chí theo chia sẻ của bạn gái SofM, đội tuyển này ngỏ ý sẵn sàng hỗ trợ chỗ ăn ở cho các đội VCS trong trường hợp họ được phép tham dự giải đấu), thì cũng đưa ra một quan điểm khá hợp lý rằng: "Nhìn một cách tích cực thì đây cũng là cơ hội của Suning, chúng ta sẽ có thêm hàng triệu cổ động viên tại CKTG 2020."

Thật vậy, việc chỉ có duy nhất SofM là tuyển thủ Việt Nam tham dự CKTG đã khiến SN của anh trở thành tâm điểm chú ý và nhận được sự cổ vũ của đông đảo cộng đồng game thủ Việt. Mới đây, trang Weibo của Suning đã đăng tải hàng loạt tờ hóa đơn quà tặng được gửi đến nơi đóng quân của đội tuyển, và họ cho biết phần lớn những quà tặng này đến từ các fan hâm mộ người Việt Nam.

"Gần đây, đội tuyển nhận được rất nhiều quà tặng, thông qua những lời nhắn gửi, chúng tôi biết rằng đây là những món quà được đặt hàng bởi các fan Việt Nam của SofM để gửi tặng cậu ấy. Mặc dù SofM chưa thể dùng hết những thứ này, nhưng tình cảm nồng nhiệt của mọi người đã được truyền tải. Cảm ơn tấm lòng nhiệt huyết của tất cả các bạn, với những cú buff tinh thần từ quê nhà như thế này, chắc chắn SofM chỉ có thể thi đấu tốt hơn trong những trận tiếp theo!"

SofM nhận mưa quà tặng từ các fan Việt Nam, Suning lên tiếng cảm ơn: Các bạn là động lực để cậu ấy thi đấu tốt hơn - Ảnh 1.

Bạn fan này gửi lời chúc bằng tiếng Việt nhưng khá tiếc là lại bị lỗi font chữ

Bằng cách gửi các phần quà và ghi lời nhắn nhủ vào hóa đơn, cộng đồng game thủ Việt đã dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho cá nhân SofM nói riêng và tập thể Suning nói chung theo một cách rất đặc biệt.

Những lời nhắn nhủ với nội dung như: "SofM cố lên! Suning chiến thắng!" khiến cho ngay cả các fan Trung Quốc cũng phải trầm trồ vì sự tâm huyết của game thủ Việt. Không quan trọng giá trị của phần quà đó thế nào, chỉ biết rằng với sự xa xôi cách trở về địa lý hay những vấn đề về bất đồng ngôn ngữ, cộng đồng fan Việt vẫn bất chấp tất cả để mang đến cho SofM những sự động viên tinh thần đẹp đẽ nhất, và chắc chắn đây sẽ là nguồn khích lệ tinh thần không hề nhỏ để "Duy Cầu Giấy" và các đồng đội bước vào loạt trận quyết định tại bảng A sẽ diễn ra vào chiều ngày hôm nay.

SofM nhận mưa quà tặng từ các fan Việt Nam, Suning lên tiếng cảm ơn: Các bạn là động lực để cậu ấy thi đấu tốt hơn - Ảnh 2.
SofM nhận mưa quà tặng từ các fan Việt Nam, Suning lên tiếng cảm ơn: Các bạn là động lực để cậu ấy thi đấu tốt hơn - Ảnh 3.
SofM nhận mưa quà tặng từ các fan Việt Nam, Suning lên tiếng cảm ơn: Các bạn là động lực để cậu ấy thi đấu tốt hơn - Ảnh 4.
SofM nhận mưa quà tặng từ các fan Việt Nam, Suning lên tiếng cảm ơn: Các bạn là động lực để cậu ấy thi đấu tốt hơn - Ảnh 5.
SofM nhận mưa quà tặng từ các fan Việt Nam, Suning lên tiếng cảm ơn: Các bạn là động lực để cậu ấy thi đấu tốt hơn - Ảnh 6.
SofM nhận mưa quà tặng từ các fan Việt Nam, Suning lên tiếng cảm ơn: Các bạn là động lực để cậu ấy thi đấu tốt hơn - Ảnh 7.
SofM nhận mưa quà tặng từ các fan Việt Nam, Suning lên tiếng cảm ơn: Các bạn là động lực để cậu ấy thi đấu tốt hơn - Ảnh 8.
SofM nhận mưa quà tặng từ các fan Việt Nam, Suning lên tiếng cảm ơn: Các bạn là động lực để cậu ấy thi đấu tốt hơn - Ảnh 9.

Rất nhiều lời nhắn gửi của fan được đăng tải trên Weibo của Suning