SofM lại bị ông anh kRYT4L 'bóc phốt': Mỗi lần đi ăn, cứ đến lúc trả tiền là nhóc này lại... không biết tiếng Trung

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/09/2020 10:41 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Hóa ra anh chàng SofM cũng có cho mình không ít giai thoại khó đỡ.

Với việc SofM đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ LMHT Trung Quốc những ngày gần đây, những câu chuyện trong quá khứ của anh chàng cũng được quan tâm, đặc biệt là những "giai thoại" từ thời còn thi đấu cho LNG Esports (Snake Esports).

SofM lại bị ông anh kRYT4L bóc phốt: Mỗi lần đi ăn, cứ đến lúc trả tiền là nhóc này lại... không biết tiếng Trung - Ảnh 1.

Mới đây, cựu đội trưởng của SofM - kRYST4L lại tiếp tục lên tiếng "bóc phốt" đàn em vì cái tội "lươn lẹo" để được các anh bao ăn nhà hàng:

"Tôi đã trả qua tình trạng này 4 5 lần gì đấy rồi, khi đi ăn cùng nhau, tôi sẽ là người thanh toán hóa đơn. Vì hồi SofM mới qua Trung Quốc không lâu, cậu ấy có vẻ vẫn chưa hiểu tiếng Trung lắm. Ấy thế mà có một lần khi ngồi trên taxi, tài xế hỏi địa chỉ điểm đến, SofM trả lời rất nhanh nhảu bằng phương ngữ Thượng Hải luôn, lúc ấy tôi mới biết mình bị lừa rồi. Nhưng rồi sau khi kết thúc cuốc xe ấy, SofM lại trở thành con người không biết tiếng Trung."

SofM lại bị ông anh kRYT4L bóc phốt: Mỗi lần đi ăn, cứ đến lúc trả tiền là nhóc này lại... không biết tiếng Trung - Ảnh 2.

Không những vậy, kRYST4L còn chia sẻ rằng mỗi khi on-stream, anh thường nhắn tin cho SofM bảo "Donate cho anh đi nào!", kết quả là anh chàng SofM cũng "giả vờ ngây thơ" với ý muốn nói: "Em không hiểu anh nói gì đâu."

Khi câu chuyện này được chia sẻ, cũng có nhiều ý kiến bày tỏ sự không hài lòng về thái độ của SofM, cho rằng anh hơi "ki bo", tuy nhiên, nhiều game thủ khác đã chỉ ra rằng thực tế SofM là một người khá hào phóng, nhất là về khoản donate cho bạn bè khi stream. Thế nên việc anh chàng có tí chút "lươn lẹo" mỗi khi đến công đoạn trả tiền bữa ăn dường như chỉ là trò đùa vui giữa các đồng đội với nhau mà thôi.

SofM lại bị ông anh kRYT4L bóc phốt: Mỗi lần đi ăn, cứ đến lúc trả tiền là nhóc này lại... không biết tiếng Trung - Ảnh 3.

Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng thời điểm SofM mới sang Trung Quốc, lương không cao, chi phí sinh hoạt ở những thành phố lớn lại rất đắt đỏ, nên việc anh tỏ ra hơi "ki bo" cũng dễ hiểu. Sau này được tăng lương rồi, nghiễm nhiên SofM trở thành con người hào phóng hơn. Thậm chí một vài nhận định còn phản bác lại các ý kiến tiêu cực hướng tới SofM: "kRYST4L đó, người ta còn không để tâm đến vấn đề này, tiện miệng kể một câu chuyện vui thôi, ai mướn mấy người phải khó chịu hộ anh em người ta?"