SofM khoe thành tích cực đỉnh giữa đêm, người hâm mộ còn nghi ngờ Photoshop

Nam Minh  Phụ Nữ Thủ Đô | 25/07/2023 10:45 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Chính fan của SofM còn không thể tin nổi thành tích của thần tượng.

Trong thực tế, có một số người sẽ luôn được thiên phú cho năng khiếu ở một bộ môn/thể loại nào đó. Với tố chất này, chỉ cần họ chuyên tâm và đầu tư đúng mực, họ sẽ trở thành những siêu sao thực sự trong lĩnh vực của mình. Tiêu biểu cho việc này, có thể kể đến các thiên tài ở những lĩnh vực khoa học, hay những nghệ sĩ tài ba. Riêng trong Thể thao điện tử, tiêu biểu có thể kể đến Faker, BeryL..., hay gần gũi hơn với cộng đồng game thủ Việt, chính là SofM.

SofM là một tuyển thủ tài năng không chỉ riêng với bộ môn LMHT

SofM là một tuyển thủ tài năng không chỉ riêng với bộ môn LMHT

Có thể nói, SofM thực sự là một tuyển thủ rất tài năng, không chỉ riêng của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại mà cả làng game Việt. Khi còn thi đấu tại LPL, SofM là tuyển thủ Việt Nam duy nhất được người hâm mộ nơi đây đặt ngang hàng với những huyền thoại như Uzi, TheShy hay Faker. Ngoài ra, SofM còn được xem là một trong những người góp phần công sức rất lớn làm thay đổi lối chơi của các tuyển thủ Đi Rừng tại LPL nói riêng và làng LMHT nói chung. Thậm chí, không ít siêu sao hiện tại đều từng học hỏi SofM, có thể kể đến như Kanavi, Karsa, Tian hay Canyon.

Ngay cả khi chơi những tựa game khác thì anh cũng rất giỏi

Ngay cả khi chơi những tựa game khác thì anh cũng rất giỏi

Không chỉ LMHT, mà với một game thủ có tố chất thiên phú như SofM, tựa game nào anh chơi cũng giỏi. Cách đây ít lâu, SofM tham gia "cho vui" một giải đấu cấp quốc tế của tựa game Naraka: Bladepoint và đạt thứ hạng cao (1 tuần hạng 2 và 1 tuần hạng 1). Thậm chí, SofM còn được nhà phát hành tựa game này mời sang dự lễ kỷ niệm ra mắt. Và ngay trong đêm 25/07, SofM vừa đạt luôn thành tích Thách Đấu của Đấu Trường Chân Lý - một trong những chế độ chơi hấp dẫn bậc nhất của Riot dành cho cộng đồng LMHT.

Mới đây SofM khoe đã lên được Thách Đấu của ĐTCL

Mới đây SofM khoe đã lên được Thách Đấu của ĐTCL

Ngay chính người hâm mộ của SofM cũng không thể tin vào mắt mình. Một fan còn nhận định anh chàng đã... chỉnh sửa ảnh để có được kết quả trên. Tuy nhiên, nhiều khán giả thừa nhận đây chính là thành tích thực sự của SofM khi anh có phát sóng trực tiếp hành trình leo hạng của mình. Thậm chí, khi được hỏi, SofM thừa nhận là nếu có thời gian có thể suy nghĩ đến việc lên top 1 Thách Đấu của ĐTCL luôn.

Thậm chí nếu có thời gian có thể nghĩ đến lên top 1 luôn

Thậm chí nếu có thời gian có thể nghĩ đến lên top 1 luôn

SofM đã chứng tỏ bản thân xứng đáng với danh xưng "Vua trò chơi" mà cộng đồng LMHT ưu ái đặt cho. Nhiều khán giả cũng hy vọng, với sự "mát tay" của mình, SofM cũng sẽ thành công trong cương vị huấn luyện viên đội LMHT Việt Nam dự ASIAD sắp tới và mang vinh quang về cho nền Esports Việt.