SofM gọi tên GAM Esports trong trận thắng Machi khiến fan LMHT Việt ấm lòng

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/10/2020 05:06 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Dù VCS không thể tham dự CKTG 2020 nhưng SofM vẫn không quên gửi lời động viên tới những "người anh em" của mình.

Tiếp tục chuỗi phong độ ấn tượng, Suning của SofM lại một lần nữa đè bẹp nhà Đương kim vô địch PCS ở lượt trận đầu tiên giai đoạn lượt về bảng A CKTG 2020. Trong một trận đấu mà Bin và SofM thể hiện sự trên cơ hoàn toàn so với các vị trí của đối phương, chiến thắng dễ dàng cho SN là điều không phải bàn cãi.

Tuy nhiên, về phần cá nhân SofM, tuyển thủ này đã có một hành động khiến các fan hâm mộ Việt Nam thêm phần nức lòng, khi anh nháy logo GAM Esports - Một trong 2 đại diện của VCS phải nói lời chia tay với CKTG 2020 một cách bất khả kháng.

SofM gọi tên GAM Esports trong trận thắng Machi khiến fan LMHT Việt ấm lòng - Ảnh 1.

Động thái này càng có ý nghĩa hơn bởi SofM là tuyển thủ Việt Nam duy nhất góp mặt tại giải đấu này, và vì vậy anh cũng là người được các fan của VCS gửi gắm toàn bộ niềm hi vọng. 

Trước đó, cũng trong trận đấu với Machi nhưng là ở lượt đi, SofM đã lần lượt nháy logo của Snake Esports - LNG Esports, đội tuyển cũ mà anh đã từng gắn bó gần 4 năm trước khi gia nhập Suning. SofM đã không thể cùng LNG hay khu vực VCS kề vai sát cánh tại CKTG, nhưng rõ ràng những cái tên này luôn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong lòng anh.

SofM gọi tên GAM Esports trong trận thắng Machi khiến fan LMHT Việt ấm lòng - Ảnh 2.
SofM gọi tên GAM Esports trong trận thắng Machi khiến fan LMHT Việt ấm lòng - Ảnh 3.

Nếu như cộng đồng LMHT Việt Nam đang hướng mọi ánh mắt về SofM với tư cách tuyển thủ Việt Nam duy nhất góp mặt tại CKTG, thì với các fan hâm mộ của LNG, SofM vẫn luôn là "người một nhà", và sau hành động nháy logo của anh ở trận đấu lượt đi với MCX, các fan của SS cũ đã đồng loạt gửi lời động viên trên Weibo: "SofM chiến thắng! Nhà 'rắn' mãi mãi sát cánh cùng cậu."

Còn về phần người hâm mộ Việt Nam, bên cạnh màn trình diễn khiến cả thế giới phải gọi tên, SofM đã chứng minh được tình cảm mà cộng đồng VCS dành cho anh là hoàn toàn xứng đáng, khi mà giải đấu LMHT Việt Nam - Nơi bộc lộ tài năng của SofM, vẫn luôn là một phần không thể thiếu trong trái tim anh.