SofM đứng top 1 những pha xử lý đẳng cấp nhất tuần qua, Ban tổ chức LPL chỉ nhận xét ngắn gọn: Best Lee Sin

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/08/2020 07:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Khen Lee Sin của SofM giờ đây chẳng khác nào nói phò mã tốt áo...

Suning đã kết thúc giai đoạn vòng bảng LPL Mùa Hè 2020 thành công vang dội của họ với một chiến thắng vô cùng mãn nhãn trước nhà Đương kim vô địch thế giới FPX. Trong 2 ván đấu mà SN giành chiến thắng, MVP lần lượt thuộc về Angel (ván 1) và Bin (ván 3).

Tuy nhiên khi nhắc tới thắng lợi trong ván đấu quyết định, khán giả không thể không nhắc tới cái tên SofM - Với quân bài tủ Lee Sin. Dù Renekton của Bin sở hữu một KDA hoàn hảo 11/0/11, nhưng chính SofM mới là người tạo tiền đề cho chiến thắng của SN, bằng hàng loạt pha xử lý vô cùng linh hoạt và mãn nhãn.

FPX vs SN Highlights ALL GAMES LPL Summer Season 2020 W10D7 FunPlus Phoenix vs Suning by Onivia

Kết thúc tuần thi đấu cuối cùng của vòng bảng, Ban tổ chức LPL, như thường lệ, đã lựa chọn ra 5 tình huống thi đấu xuất sắc nhất của tuần để vinh danh bằng một video tổng hợp.

Đoạn video tổng hợp này những tình huống thi đấu vô cùng ngẫu hứng và xuất thần của những tuyển thủ hàng đầu LPL. Nhưng top 1 của những pha xử lý ấn tượng nhất tuần thì không thể nào thoát khỏi cái tên SofM.

TOP 5 Plays (Week 10 Day 7): LPL, home of the best Lee Sins

Trong một tình huống hãm trụ ở phút thứ 22 của SN, cả 2 đội rơi vào một cuộc giao tranh vô cùng dài hơi, Lee Sin của SofM liên tục sử dụng bộ kỹ năng của mình lao thẳng vào đội hình đối phương rồi lại thoái lui với chỉ 1/5 máu trong sự bất lực của FPX, kết thúc tình huống, SofM bất ngờ đẩy cao nhịp tấn công, lao thẳng vào trụ và đá Nộ Long Cương trúng 3 thành viên FPX, dọn cỗ cho Bin gặt nhẹ doublekill.

Mặc dù về mặt lý thuyết, Bin xứng đáng trở thành MVP của ván đấu với chỉ số tuyệt vời, nhưng giới chuyên môn và cả các thành viên Suning đều thừa nhận rằng chính màn trình diễn của SofM mới là chìa khóa mang đến chiến thắng cho SN.

SofM đứng top 1 những pha xử lý đẳng cấp nhất tuần qua, Ban tổ chức LPL chỉ nhận xét ngắn gọn: Best Lee Sin - Ảnh 3.

Với chiến thắng trước FPX, Suning đã chính thức góp mặt tại vòng playoffs LPL với tư cách đội xếp thứ 4 vòng bảng, và chỉ cần thắng trận Bo5 tại Tứ kết, cơ hội để SofM và các đồng đội đến với Vòng loại khu vực CKTG sẽ rộng mở vô cùng.