SofM đỏ hoe nước mắt trong buổi họp báo, gửi tặng chiến thắng cho fan hâm mộ Việt Nam

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/10/2020 10:09 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đứng trước những cột mốc trọng đại trong sự nghiệp, SofM đã không kìm nén được cảm xúc dù ngồi trước ống kính máy quay.

Sau chiến thắng trước JD Gaming tại Tứ kết CKTG 2020, Suning đã tổ chức một buổi họp báo sau trận đấu. Và như thường lệ, phóng viên vẫn đặt câu hỏi cho SofM về đề tài liên quan đến người hâm mộ Việt Nam. Đáp lại,

"Tôi biết có rất nhiều người hâm mộ Việt Nam đã theo dõi tôi thi đấu ngày hôm nay. Tôi cảm thấy rất biết ơn những người anh em đó. Tôi đã thi đấu chuyên nghiệp lâu như vậy rồi, đây mới là lần đầu tiên được thi đấu tại CKTG. Chiến thắng này tôi dành tặng cho mọi người. Tôi thực sự rất biết ơn tất cả."

SofM gửi lời tri ân tới cộng đồng LMHT Việt Nam

Đặc biệt, SofM đã trải qua buổi họp báo trong... nước mắt, anh và SwordArt là 2 tuyển thủ "già nhất" của SN, và cả 2 "ông anh" này đều không kìm nén được cảm xúc dù đang ngồi trước ống kính máy quay.

Thậm chí trong những hình ảnh mà các phóng viên ghi lại, gương mặt SofM cũng không được tươi tỉnh chút nào, mà thay vào đó là đôi mắt đỏ hoe. Dĩ nhiên, các fan hâm mộ của SofM khi nhìn thấy hình ảnh này thì... vui như Tết, bởi nếu có rơi nước mắt thì đây cũng là những giọt nước mắt xúc động và hạnh phúc.

SofM đỏ hoe nước mắt trong buổi họp báo, gửi tặng chiến thắng cho fan hâm mộ Việt Nam - Ảnh 2.

Có thể nói việc các đội tuyển VCS không thể góp mặt tại CKTG 2020, SofM đã trở thành niềm hi vọng duy nhất của cộng đồng game thủ Việt Nam. Về cá nhân SofM, anh cũng luôn dành tình cảm cho khu vực VCS và người hâm mộ quê nhà.

Trong trận đấu với Suning vừa qua, SofM cũng đã nháy logo Team Flash, như cái cách mà anh đã bật logo GAM Esports trong loạt trận vòng bảng, để vinh danh 2 đội tuyển VCS không thể tham dự CKTG 2020. Có thể thấy, trong thâm tâm của SofM, cộng đồng LMHT Việt Nam vẫn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng và ý nghĩa.

SofM đỏ hoe nước mắt trong buổi họp báo, gửi tặng chiến thắng cho fan hâm mộ Việt Nam - Ảnh 3.

SofM bật logo Team Flash trong khoảnh khắc đánh bại JD Gaming để ghi tên mình vào Bán kết CKTG 2020