Suning tung bộ ảnh ra mắt áo đấu chính thức cho CKTG 2020, dân mạng Trung Quốc bình luận: 'Ông SofM lại cưa sừng làm nghé à?'

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/09/2020 03:21 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Dù cũng được tính là "anh lớn" trong đội, nhưng SofM lại khiến fan hâm mộ Suning không khỏi "cười khúc khích" vì màn tạo dáng "cute phô mai que" của mình.

Nằm trong chiến dịch chuẩn bị cho giải đấu CKTG 2020, các đội tuyển sẽ lần lượt công bố những mẫu áo thi đấu mới được sử dụng tại giải đấu này. Tính đến thời điểm hiện tại, G2 Esports là một trong những cái tên ra mắt áo đấu sớm nhất, bên cạnh đó thì cả 4 đội tuyển LPL cũng lần lượt công bố mẫu áo thi đấu mới, trong đó có cả Suning.

Mới đây, đội tuyển của SofM đã tung ra loạt ảnh chụp quảng bá cho mẫu áo đấu mới này, với chân dung của toàn bộ 7 tuyển thủ. Đáng nói là anh chàng SofM vẫn biết cách tạo điểm nhấn với những pha "làm dáng" có một không hai của mình.

Suning tung bộ ảnh ra mắt áo đấu chính thức cho CKTG 2020, dân mạng Trung Quốc bình luận: Ông SofM lại cưa sừng làm nghé à? - Ảnh 1.

SN Bin

Suning tung bộ ảnh ra mắt áo đấu chính thức cho CKTG 2020, dân mạng Trung Quốc bình luận: Ông SofM lại cưa sừng làm nghé à? - Ảnh 2.

SN SofM

Suning tung bộ ảnh ra mắt áo đấu chính thức cho CKTG 2020, dân mạng Trung Quốc bình luận: Ông SofM lại cưa sừng làm nghé à? - Ảnh 3.

SN View - Người Đi rừng dự bị cho SofM

Suning tung bộ ảnh ra mắt áo đấu chính thức cho CKTG 2020, dân mạng Trung Quốc bình luận: Ông SofM lại cưa sừng làm nghé à? - Ảnh 4.

SN Angel

Suning tung bộ ảnh ra mắt áo đấu chính thức cho CKTG 2020, dân mạng Trung Quốc bình luận: Ông SofM lại cưa sừng làm nghé à? - Ảnh 5.

SN Huanfeng

Suning tung bộ ảnh ra mắt áo đấu chính thức cho CKTG 2020, dân mạng Trung Quốc bình luận: Ông SofM lại cưa sừng làm nghé à? - Ảnh 6.

SN owo

Suning tung bộ ảnh ra mắt áo đấu chính thức cho CKTG 2020, dân mạng Trung Quốc bình luận: Ông SofM lại cưa sừng làm nghé à? - Ảnh 7.

SN SwordArt

Nếu như Bin, View hay Angel đều cố gắng thả dáng "cool ngầu" nhất có thể, thì SofM tuy mang tiếng là đàn anh trong đội (tuổi của SofM chỉ kém SwordArt), lại có một pha bẻ lái với những shot hình theo phong cách cute lạc lối.

Suning tung bộ ảnh ra mắt áo đấu chính thức cho CKTG 2020, dân mạng Trung Quốc bình luận: Ông SofM lại cưa sừng làm nghé à? - Ảnh 8.
Suning tung bộ ảnh ra mắt áo đấu chính thức cho CKTG 2020, dân mạng Trung Quốc bình luận: Ông SofM lại cưa sừng làm nghé à? - Ảnh 9.
Suning tung bộ ảnh ra mắt áo đấu chính thức cho CKTG 2020, dân mạng Trung Quốc bình luận: Ông SofM lại cưa sừng làm nghé à? - Ảnh 10.
Suning tung bộ ảnh ra mắt áo đấu chính thức cho CKTG 2020, dân mạng Trung Quốc bình luận: Ông SofM lại cưa sừng làm nghé à? - Ảnh 11.
Suning tung bộ ảnh ra mắt áo đấu chính thức cho CKTG 2020, dân mạng Trung Quốc bình luận: Ông SofM lại cưa sừng làm nghé à? - Ảnh 12.
Suning tung bộ ảnh ra mắt áo đấu chính thức cho CKTG 2020, dân mạng Trung Quốc bình luận: Ông SofM lại cưa sừng làm nghé à? - Ảnh 13.
Suning tung bộ ảnh ra mắt áo đấu chính thức cho CKTG 2020, dân mạng Trung Quốc bình luận: Ông SofM lại cưa sừng làm nghé à? - Ảnh 14.

Nếu như ở CKTG 2019, Nike lựa chọn mẫu áo đấu với điểm chung là biểu tượng chữ V trước ngực, thì năm nay, hãng thời trang này lại lựa chọn phong cách "phóng to" logo của các đội tuyển để tạo điểm nhấn, kết hợp với những dòng hoa văn in chìm và các mẫu logo của nhà tài trợ áo đấu Nike cũng như biểu tượng của LPL.

Riêng với Suning, phần ngực áo bên trái sẽ được in kèm logo của Suning.com - Tập đoàn mẹ và cũng là chủ sở hữu của Tổ chức thể thao điện tử Suning. Trong khi đó, phần sau lưng áo sẽ là nơi in tên của các tuyển thủ.