Sốc: Youtuber đẹp trai người Hàn bị gạ tình công khai: Gần 400 triệu đổi lấy một đêm vui vẻ với quý bà U30

Mặt Trứng  - Theo Helino | 02/07/2019 04:30 PM

Ngay cả các Youtuber cũng có thể là đối tượng bị gạ gẫm.

Đó chính xác là câu chuyện vừa được Bot No Jaem - một Youtuber nổi tiếng ở Hàn Quốc chia sẻ công khai. Dành cho những ai chưa biết thì anh chàng này bất ngờ trở nên nổi tiếng chỉ nhờ vào đúng một thứ duy nhất: vẻ ngoài soái ca của mình. Còn về nội dung các video thì chắc hẳn sẽ khiến chúng ta phải chán ngấy, khi mà Bot No Jaem gần như chỉ stream duy nhất cảnh anh chàng ngồi tập trung học bài cho mọi video, gần đây thì có thêm vài vlog mang tính đời sống, nhưng chung quy chúng vẫn khá đơn điệu. Ấy thế mà mới chỉ hai năm, thế nhưng kênh Youtube của anh chàng cũng đã có tới hơn 400.000 người theo dõi. Thế mới thấy con số thích ngắm trai đẹp lớn tới thế nào.

Sốc: Youtuber đẹp trai người Hàn bị gạ tình công khai: Gần 400 triệu đổi lấy một đêm vui vẻ với quý bà U30 - Ảnh 1.

Nhan sắc soái ca của anh chàng Youtuber Hàn Quốc

Quay trở lại với câu chuyện, mới đây, anh chàng soái ca Bot No Jaem vừa công khai ảnh chụp màn hình một tin nhắn - mà nhiều người cho rằng kẻ gửi tới là một tay môi giới với nội dung: "Này anh bạn, tôi có món hời cho cậu đây. Một quý bà U30 lắm tiền đang đề nghị con số $17.000 (hơn 400 triệu VND) cho một buổi hẹn hò và quan hệ với cậu đấy. Đáng để suy nghĩ chứ?. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm tốt công tác bảo mật thông tin cho cả cậu và quý bà kia. Cân nhắc đi, con số này thông thường chỉ ở mức $5.000 - $10.000 thôi. Ngay cả người nổi tiếng cũng chưa vươn tới con số $17.000 kìa. Cậu đang có món hời lớn đấy".

Sốc: Youtuber đẹp trai người Hàn bị gạ tình công khai: Gần 400 triệu đổi lấy một đêm vui vẻ với quý bà U30 - Ảnh 2.

Đoạn tin nhắn được Bot No Jaem chia sẻ về việc bị gạ tình

Đương nhiên, một khi đã công khai tin nhắn kể trên cũng đồng nghĩa với việc Bot No Jaem sẽ không bao giờ đồng ý với đề nghị được cho là "cực kỳ hấp dẫn và hời" kể trên rồi. Thay vào đó, anh chàng kiên quyết, thẳng tay chặn luôn tài khoản vừa nhắn tin của kẻ môi giới, đồng thời đáp trả đầy quyết liệt.

Sốc: Youtuber đẹp trai người Hàn bị gạ tình công khai: Gần 400 triệu đổi lấy một đêm vui vẻ với quý bà U30 - Ảnh 3.

Anh chàng Youtuber nhanh chóng đáp trả quyết liệt

"Mặc dù không thể trả lời tất cả tin nhắn mà mọi người gửi tới, nhưng tôi luôn cố gắng đọc hết chúng. Tuy nhiên, tôi thật sự sốc và tức giận trước tin nhắn này và buộc phải chia sẻ nó, vì nếu chỉ chặn và report đơn thuần không thể giải tỏa được hết cơn ức chế của tôi sau khi đọc nó. Gửi tới những người đã gạ gẫm, tôi không quan tâm việc các người có cô đơn hay không. Đừng làm mấy chuyện thiếu ngay thẳng như thế này".

Sốc: Youtuber đẹp trai người Hàn bị gạ tình công khai: Gần 400 triệu đổi lấy một đêm vui vẻ với quý bà U30 - Ảnh 4.

Đẹp trai quá cũng dễ là đối tượng bị nhắm tới lắm

Mặc dù vẫn biết những câu chuyện như thế này xuất hiện khá phổ biến với người nổi tiếng, nhưng điều mà không nhiều người ngờ tới là giờ đây, ngay cả nam giới cũng có thể trở thành đối tượng được ngắm tới. Cũng chỉ biết trách tại Bot No Jaem quá soái mà thôi. Thôi thi cũng là một bài học, anh em streamer và Youtuber cũng dần học cách giữ mình đi là vừa.