Sốc! World of Warcarft sắp có phiên bản di động giống hệt Pokemon GO

Real Madrid  - Theo Helino | 24/10/2019 03:45 PM

Nếu đây là thông tin chính xác thì có lẽ sẽ là một trong những vụ nổ lớn nhất tại Blizzcon năm nay.

Càng gần đến Blizzcon, những thông tin về các tựa game trong đại gia đình nhà Blizzard lại càng trở nên hot hơn. Giờ đây không chỉ Diablo 4, Diablo 2 Remaster hay Warcraft 3 ReforgedWorld of Warcraft cũng đang nóng hơn bao giờ hết.

Theo một nguồn tin uy tín vừa được hé lộ, Blizzard có thể đang phát triển một tựa game có tên World of Warcraft GO (với lối chơi giống Pokemon GO). Nếu đây là thông tin chính xác thì có lẽ sẽ là một trong những vụ nổ lớn nhất tại Blizzcon năm nay.

Sốc! World of Warcarft sắp có phiên bản di động giống hệt Pokemon GO - Ảnh 1.

Nếu các bạn còn nhớ, vào năm 2016 khi Pokemon GO ra đời, trò chơi này đã trở thành cái tên hot nhất của làng game thời đó. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thương hiệu Pokemon và công nghệ tương tác ảo tân tiến, tựa game ngay lập tức đã thu hút hàng chục triệu người chơi trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. 

Sốc! World of Warcarft sắp có phiên bản di động giống hệt Pokemon GO - Ảnh 2.

Trở lại với World of Warcraft, về cơ bản thì trò chơi này chẳng có chút liên quan gì đến Pokemon GO cả. Tuy nhiên, nếu Blizzard lấy cảm hứng từ bom tấn của Niantic để tạo ra cho mình một tựa game riêng biệt thì cũng hoàn toàn khả thi. Điều thắc mắc nhất hiện tại là chưa hiểu World of Warcraft GO sẽ hoạt động như thế nào? Liệu gameplay có liên quan gì đến bản gốc trên PC không? Hay đây sẽ là một dự án mới riêng biệt hoàn toàn? Có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để biết được thông tin chính xác.

Theo dự kiến, Blizzcon 2019 sẽ diễn ra trong 2 ngày mùng 1 và mùng 2 tháng 11 tới đây. Hiện Blizzard đang phân phối các vé xem trực tuyến với giá 50$. Các bạn có thể đặt mua trên các kênh của Blizzard.