Vũ trụ gốc Liên Quân gây sốc khi Ngộ Không thậm chí còn... vô dụng hơn cả Đường Tăng

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/11/2021 11:05 AM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Phiên bản gốc của Liên Quân sắp ra mắt vị tướng Kim Thiền, chính là kiếp trước của Đường Tăng với sức mạnh cực bá đạo.

Nếu như cách đây không lâu, cộng đồng Liên Quân Mobile choáng ngợp với hình ảnh của Tôn Ngộ Không phiên bản chính chủ Tây Du Ký 1986 trong Vương Giả Vinh Diệu thì mới đây, người chơi lại thêm một lần phải “há mồm” ngạc nhiên. Cụ thể, vũ trụ gốc của Liên Quân đã chính thức giới thiệu vị tướng Kim Thiền – kiếp trước của Đường Tăng.

Trailer Đường Tăng trong Vương Giả Vinh Diệu

Đường Tam Tạng, họ Trần tên Huyền Trang, tên hồi bé là Giang Lưu, kiếp trước là Kim Thiền Tử, đệ tử của Phật Tổ Như Lai, do ngủ gật trong giờ giảng kinh và vô tình đá đổ một hạt gạo nên bị phạt đày xuống trần gian tu 10 kiếp và phải trải qua 81 kiếp nạn mới được trở lại Linh Sơn. Trong tiểu thuyết của Ngô Thừa Ân, suốt hành trình lấy kinh của thầy trò Đường Tăng, độc giả và khán giả vốn đã quá quen với một Đường Tam Tạng suốt ngày chỉ biết kêu cứu thì trong phiên bản gốc của Liên Quân, mọi thứ sẽ khác.

Vũ trụ gốc Liên Quân gây sốc khi Ngộ Không thậm chí còn... vô dụng hơn cả Đường Tăng - Ảnh 2.

Trong trailer mới đây về vị tướng này, thậm chí sức mạnh của Đường Tăng còn bá đạo hơn cả đại đệ tử Ngộ Không. Nếu như Ngộ Không và Bát Giới đều bất lực với yêu quái thì chỉ cần một chiêu của mình, Đường Tăng đã hóa giải sức mạnh và việc còn lại dành cho hai đệ tử. Điều này cho thấy, dù có “vô dụng” trong tiểu thuyết như thế nào thì trong Vương Giả Vinh Diệu, Đường Tăng cũng vô cùng “bá cháy”.

Vũ trụ gốc Liên Quân gây sốc khi Ngộ Không thậm chí còn... vô dụng hơn cả Đường Tăng - Ảnh 3.
Vũ trụ gốc Liên Quân gây sốc khi Ngộ Không thậm chí còn... vô dụng hơn cả Đường Tăng - Ảnh 4.

Tuy nhiên, có vẻ như Đường Tăng sẽ chỉ tồn tại trong Vương Giả Vinh Diệu, còn trong phiên bản “clone” Liên Quân Mobile thì có lẽ người chơi sẽ khó có cơ hội được trên tay. Nên nhớ, “lão Trư” cũng đã phải chuyển sang hình dạng Ata. Người chơi Liên Quân chỉ biết hy vọng là skin Tôn Ngộ Không chính chủ Tây Du Ký 1986 sẽ sớm xuất hiện mà thôi, chứ ngày mà Đường Tăng về máy chủ Mặt Trời, chắc sẽ còn xa xôi lắm.

Video tóm tắt bài viết:

Vũ trụ gốc Liên Quân gây sốc khi Ngộ Không thậm chí còn... vô dụng hơn cả Đường Tăng