Sốc với nam game thủ Việt nhận quà cưới là chiếc Card vừa to vừa dài

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/11/2017 05:55 PM

Trường hợp hết sức quái dị khi game thủ này khám phá thùng phong bì, thiệp cưới của bạn bè viết tặng và bắt được ngay một chiếc card đồ hoạ vừa to vừa dài với ước tính trị giá lên tới cả chục triệu đồng!

Trường hợp hết sức quái dị khi game thủ này khám phá thùng phong bì, thiệp cưới của bạn bè viết tặng và bắt được ngay một chiếc card đồ hoạ vừa to vừa dài với ước tính trị giá lên tới cả chục triệu đồng! Chắc chắn đây là món quà siêu đặc biệt, siêu 'tâm lý' và ai cũng phải mơ ước có được.

Cụ thể các bạn có thể theo dõi trong đoạn clip phía dưới đây:

VGA to nạc dài trong thùng phong bì cưới.

Đây là hình ảnh chiếc VGA được ẩn giấu trong thùng phong bì và thiệp chúc mừng đám cưới:

Đến khi xuất hiện vừa to vừa dài, với độ hoành tráng của chiếc VGA này thì đây chắc chắn phải từ GTX 1070 đổ lên và chắc chắn có giá trị từ 10 triệu trở lên tới khoảng 20 triệu đồng. Đúng là món quà siêu ngon lành, game thủ này chắc chắn phải vô cùng may mắn mới nhận được!

Tuy vậy, nhiều game thủ cho rằng đây chỉ là clip dàn dựng mà thôi chứ không phải là thực tế ngoài đời bởi chẳng ai có thể bỏ nguyên chiếc card vừa to vừa dài như thế này vào thùng cả, hơn nữa quà tặng gì mà lại có mỗi chiếc VGA không, chẳng hộp chẳng phụ kiện gì cả.

Nguồn clip: Gearvn.

Cấu hình máy tính siêu cấp vô địch giá gần 100 triệu đồng đảm bảo game thủ chơi gì cũng mượt