Sốc với mức lương cực thấp của Gal Gadot khi thủ vai Wonder Women

Nguyễn Tuấn Tài  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/06/2017 03:03 PM

Đây không phải là lần đầu tiên một diễn viên nhận được cát-xê thấp như vậy. Chris Evans trong phim “Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên” cũng chỉ nhận được khoản tiền cơ bản là 300.000 USD.

Gal Gadot có thể là gương mặt lớn nhất trong dòng phim siêu anh hùng hiện nay, nhưng khoản cát-xê của “nữ chiến binh” có vẻ không tương ứng với thành công hiện tại của bộ phim.

Theo tờ The Daily Dot, ngôi sao của bộ phim “Wonder Women” đã được trả 300.000 USD. Gal Gadot hiện đang trong dự án thứ hai của hợp đồng gồm ba phim, trong đó cô được trả tiền theo mỗi dự án (Batman v Superman: Ánh sáng công lý, Wonder Woman, và Liên Minh Công Lý). Do thành công của bộ phim “Wonder Woman”, có thể Gal Gadot sẽ đủ điều kiện để hưởng thêm những khoản tiền thưởng khác như trong hợp đồng.

Đây thật sự là một con số thấp đang ngạc nhiên trong thế giới siêu anh hùng, với hàng trăm triệu USD để sản xuất và quảng bá cho các bộ phim. Nhưng đây không phải là lần đầu tiên một diễn viên nhận được cát-xê thấp như vậy. Chris Evans trong phim “Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên” cũng chỉ nhận được khoản tiền cơ bản là 300.000 USD.

Tuy nhiên, các diễn viên trong bộ phim “Avengers” đã kiếm được từ 2 – 6 triệu USD sau khi nhận được tiền thưởng, đặc biệt là Robert Downey Jr đã nhận được khoản tiền lên đến 50 triệu USD. Còn Henry Cavil đã kiếm được tới 14 triệu USD trong lần đầu tiên đóng vai Superman trong “Man of Steel”.

Với doanh thu tính đến nay của “Wonder Women” trên toàn thế giới là 570 triệu USD, Gal Gadot có thể hy vọng rằng sẽ có thêm tiền thưởng khi doanh thu cuối cùng của bộ phim được công bố.

Tham khảo Businessinsider