Sốc với cụ bà gần 90 tuổi vẫn sung mãn, hằng ngày lên Tinder quét trai trẻ

Mặt Trứng  - Theo Helino | 07/09/2019 10:38 AM

Tinder bây giờ trở thành niềm vui không thể thiếu với cụ mỗi ngày rồi.

Ở cái tuổi 83, độ tuổi gần đất xa trời, có lẽ đa phần các cụ đều đã lo an dưỡng tuổi già, sống nốt những ngày tháng êm đềm, quây quần bên con cháu. Tuy nhiên, đó là những cụ già bình thường, còn với bà cụ Hattie Retroage trong câu chuyện dưới đây thì lại cực kỳ khác biệt, khi hàng ngày, cụ vẫn miệt mài lên Tinder để tìm kiếm trai trẻ nhằm giúp mình thỏa mãn câu chuyện yêu đương.

Sốc với cụ bà gần 90 tuổi vẫn sung mãn, hằng ngày lên Tinder quét trai trẻ - Ảnh 1.

Chân dung cụ bà Hattie Retroage

Giải thích cho sở thích khó đỡ của mình, cụ Hattie Retroage cũng rất thẳng thắn khi chia sẻ cụ đã từng trải qua một cuộc hôn nhân kéo dài 25 năm, và chuyện vợ chồng cũng khá hòa hợp. Thế nhưng ngay sau khi ly hôn, cụ bỗng chốc nhận ra một điều rằng có lẽ mình đã kết hôn quá sớm và bỏ lỡ nhiều điều thú vị, điển hình như những trải nghiệm hò hẹn ái tình chóng vánh thời còn son sắc. Và thế là, cách giải quyết vấn đề của cụ cũng rất văn minh, tìm những người đàn ông trẻ trung để sống lại một thời thiếu nữ.

Sốc với cụ bà gần 90 tuổi vẫn sung mãn, hằng ngày lên Tinder quét trai trẻ - Ảnh 2.

Ở tuổi 83, cụ vẫn ngày ngày lên Tinder tìm trai trẻ

Một điều lạ là dường như, có rất nhiều anh trai trẻ tỏ ra hứng thú với cụ bà Hattie Retroage, tới mức bà phải thừa nhận và rút ra kết luận rằng: "Những chàng trai trẻ bây giờ có nhu cầu hẹn hò với người cao tuổi và họ thấy thỏa mãn khi được làm bạn tình thỏa mãn, hoàn toàn không giống thời tôi còn trẻ". Thậm chí, bà còn tự tin đối diện trước những chỉ trích từ nhiều người biết câu chuyện một cách khá bình thản và cứng rắn: "Tôi không phải là thú săn mồi. tôi cũng không bao giờ tìm cách tiếp cận một người đàn ông. Đàn ông luôn tiếp cận tôi trước".

Sốc với cụ bà gần 90 tuổi vẫn sung mãn, hằng ngày lên Tinder quét trai trẻ - Ảnh 3.

Những chàng trai trẻ tìm tới tôi, tôi không chủ động tìm họ

Cụ cũng chia sẻ luôn rằng mình có số lượng người yêu rất ổn định - những người mà cụ tìm kiếm được thông qua các ứng dụng hẹn hò như Tinder. Được biết, cụ bà Hattie Retroage cũng mới học cách "chơi" Tinder khoảng 8 tháng trước và theo thống kê ở thời điểm hiện tại, cụ đã gặp gỡ được gần 50 người đàn ông trẻ. Trong số đó, người trẻ nhất mới chỉ 19 tuổi còn hiện tại, cụ đang hẹn hò với một người đàn ông 33 tuổi, tức kém bản thân những 50 tuổi.

Sốc với cụ bà gần 90 tuổi vẫn sung mãn, hằng ngày lên Tinder quét trai trẻ - Ảnh 4.

Hiện cụ đang hẹn hò với một người đàn ông kém 50 tuổi

Sốc hơn, cụ Hattie tiết lộ, sau khi ly hôn và trước khi sử dụng Tinder, cụ đã cố gắng đăng tin trên chuyên mục quảng cáo của một tờ báo địa phương với mục đích tìm kiếm những người đàn ông trẻ tuổi để ngủ cùng.

Và có vẻ như cụ Hattie đang rất hạnh phúc với quãng thời gian này của cuộc đời, khi nó khiến cụ như được sống lại một thời quá khứ thanh xuân đầy tươi đẹp. Chia sẻ với truyền thông, cụ cho biết "Tôi rất biết ơn ở tuổi 83 của mình. Giai đoạn này tôi có nhiều người yêu như tôi mong muốn. Mục tiêu sống của tôi là thay đổi quan điểm tồi tệ về sự lão hóa và biến nó thành một điều gì đó thú vị. Đây chính là chuyến phiêu lưu của tôi".

Sốc với cụ bà gần 90 tuổi vẫn sung mãn, hằng ngày lên Tinder quét trai trẻ - Ảnh 5.

Thanh xuân tới muộn của cụ ở tuổi 83

Thế mới thấy, cụ bà Hattie vẫn còn trẻ trung và sung mãn lắm. Ở cái độ tuổi 83 rồi, chỉ riêng việc cụ vẫn biết dùng smartphone, thậm chí biết chơi Tinder thôi là đã hơn khối cháu trẻ bên ngoài rồi.

Xem thêm:

tinder