Sốc với cảnh quán net tại Hà Nội cháy rụi sau trận hỏa hoạn

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/08/2017 04:48 PM

Cảnh tượng hết sức khủng khiếp khi quán net tại Đông Mỹ - Hà Nội này gặp hỏa hoạn và bị cháy rụi.

Cảnh tượng hết sức khủng khiếp khi quán net tại Đông Mỹ - Hà Nội này gặp hỏa hoạn và bị cháy rụi, hầu như toàn bộ các trang thiết bị bên trong đều bị ngọn lửa 'xơi' gọn, những thứ làm bằng vật liệu dễ cháy đều bị cháy rụi, may mắn là chỉ có 1/2 bị cháy trực tiếp còn phía đối diện thì không sao, và cả căn nhà cũng không thiệt hại nhiều. Ngoài ra thì do bắt cháy ban đêm nên không có ai bị thương hay tử vong cả!

Một số hình ảnh chi tiết được chủ quán cung cấp:

Hiện tại thì chủ quán net này cùng người thân trong gia đình vẫn chưa tìm được ra nguyên nhân tại sao lại bị bắt cháy: "Em mới từ quán net của ông chú sáng nay bị cháy về. Muốn xem lại camera thì dữ liệu trống không, mấy hôm trước vẫn xem lại bình thường đến hôm nay bị như thế này thì... khổ".

Do camera an ninh đã bị mất giữ liệu nên việc điều tra nguyên nhân vụ cháy vẫn còn rất khó khăn và không thể tìm ra chính xác được. Tuy vậy theo suy đoán ban đầu thì đây có thể là tai nạn do chuột cắn khiến đường điện bị hở nên gây ra chập dây và cháy lên trong đêm.

Có thể thấy rằng gần như toàn bộ quán net này đã bị ngọn lửa phá hủy và không thể kinh doanh tiếp được nữa mà cần sửa chữa lại toàn bộ, từ bàn ghế cho tới máy móc, đường dây điện... Quả là thiệt hại rất lớn về kinh tế mà chủ quán khó có thể khắc phục nhanh chóng được!

Chủ quán net Việt: Khách chỉ chơi Blade and Soul khoảng 30 phút rồi bỏ