Sốc trước “đại gia” game online treo thưởng iPhone 6 Plus, thách đấu toàn server

JiveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/04/2016 06:48 PM

 
  thích

Mới đây, một vị “đại gia” trong Loạn Đấu Võ Lâm đã treo thưởng nguyên một chiếc iPhone 6 Plus và thách đấu toàn server mà anh chơi.

Loạn Đấu Võ Lâm là tựa game Việt do Hiker Games phát triển và được phát hành tại Việt Nam vào đầu tháng 3 năm nay. Game lấy bối cảnh “xuyên không”, với hình ảnh đẹp mắt cùng sự góp mặt của các tướng Việt, Loạn Đấu Võ Lâm đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo người chơi. Chính vì vậy, cộng đồng trong game đang ngày một phát triển với nhiều hơn những sự kiện và các buổi offline được tổ chức.

Loạn Đấu Võ Lâm chiến được cảm tình của đông đảo người chơi
Loạn Đấu Võ Lâm chiến được cảm tình của đông đảo người chơi

Mới đây, một vị “đại gia” trong Loạn Đấu Võ Lâm đã đăng đàn “thách thức” các cao thủ võ lâm khác trong việc chiếm lấy vị trí TOP 1 mà anh đang sở hữu. Không những thế, vị trí TOP 1 mà “đại gia” này sở hữu không chỉ ở 1 server mà là ở cả 3 server 1,3 và 5, các cao thủ ở tất cả những server này đều có thể nhận lời thách đấu.

Nếu là một game thủ Loạn Đấu Võ Lâm, chắc hẳn bạn sẽ biết ngay cái tên này bởi anh đã thống trị tất cả các bảng xếp hạng trong Loạn Đấu Võ Lâm, được tạc tượng vinh danh liên tục tại sảnh chính, đó không phải ai khác chính là cao thủ với nickname QuangT.


Cao thủ treo thưởng iPhone 6 Plus, thách đấu toàn server không phải ai khác chính là QuangT

Cao thủ treo thưởng iPhone 6 Plus, thách đấu toàn server không phải ai khác chính là QuangT

Việc một “đại gia” game online thách đấu toàn server không phải việc hiếm, điều này đã từng xảy ra ở một số tựa game đã quá nổi tiếng như Kiếm Thế hay Võ Lâm Truyền Kỳ. Thế nhưng, game thủ QuangT còn gây sốc khi đặt ra hẳn giải thưởng cho ai vượt qua mình, giải thưởng đó là một chiếc iPhone 6 Plus cùng hàng ngàn Kim Nguyên Bảo cho những vị trí đoạt giải nhì và ba.


QuangT gây sốc khi treo thưởng nguyên một chiếc iPhone 6 Plus

QuangT gây sốc khi treo thưởng nguyên một chiếc iPhone 6 Plus

Ở Loạn Đấu Võ Lâm, bất cứ bảng xếp hạng nào cũng luôn chứng kiến sự ganh đua khốc liệt giữa các cao thủ bởi gần như sức mạnh của các tướng là cân bằng nhau. Vậy mà QuangT đã có những chiến thuật cũng như cách sử dụng đội hình cực kì hợp lý, đánh bại mọi kẻ có ý định dòm ngó vị trí TOP 1 của anh.

Cần phải nhấn mạnh với các bạn, QuangT thách đấu trên mọi bảng xếp hạng, từ Luận Kiếm, Chiến Lực, Cấp Độ cho đến Vượt Ải hay PvP, vậy mới thấy trình độ và độ chịu chơi của QuangT “kinh khủng” đến mức nào.


QuangT thách đấu trên mọi bảng xếp hạng

QuangT thách đấu trên mọi bảng xếp hạng

Tuy nhiên, chắc hẳn cũng nhiều người chơi Loạn Đấu Võ Lâm thắc mắc, tại 1 trong 3 server là 1,3 và 5, có một “đại gia” khác với trình độ không hề thua kém QuangT, người này liệu có tham gia vào cuộc “chạy đua” này? Và đó chính là Hắc Điểu, nhân vật không còn xa lạ trong giới võ lâm.

Theo quan sát của chúng tôi, sau gần 1 tuần vắng bóng, “ông lớn” Hắc Điểu đã trở lại với chiến trường trong Loạn Đấu Võ Lâm. Được biết, lý do mà anh vắng mặt là để… “nhường” QuangT vượt lên trên bảng xếp hạng. Vì vậy, lần trở lại này của Hắc Điểu khiến bất cứ ai cũng phải chú ý, bởi anh hiện tại là người được đánh giá có khả năng cao sở hữu chiếc iPhone 6 Plus của QuangT.


Hắc Điểu – kì phùng địch thủ của QuangT

Hắc Điểu – kì phùng địch thủ của QuangT

Hài hước hơn khi QuangT và Hắc Điểu vốn đã trở thành “kì phùng địch thủ” sau khi cụm server được liên thông. Vì vậy, dù Hắc Điểu có vắng mặt 1 tuần, thì khi quay trở lại, anh vẫn được sự ủng hộ của rất nhiều game thủ Loạn Đấu Võ Lâm và quay trở lại với vị trí “kẻ đối đầu mạnh nhất” của QuangT.

Liệu “đại gia” QuangT có mất đi vị trí TOP 1 và đồng thời là chiếc iPhone 6 Plus sau khoảnh khắc “cao hứng” của mình, hay Hắc Điểu và những cao thủ khác sẽ chịu nhường vị trí số 1 võ lâm cho QuangT? Hãy cùng theo dõi ngay với cộng đồng game Việt Loạn Đấu Võ Lâm nhé!

Trang chủ: Loandauvolam.vn

Fanpage: Fb.com/loandauvolam.vn

Tải phiên bản iOS tại ĐÂY

Tải phiên bản Android tại ĐÂY

Tải phiên bản PC tại ĐÂY

Tải thông qua app SohaGame tại ĐÂY