Sốc trước cảnh thanh niên đang ngồi quán net bị hành hung bất ngờ

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/12/2016 03:42 PM

Thanh niên đang ngồi chơi game tại quán net yên lành thì bị hai kẻ lạ mặt đi xe máy, đeo khẩu trang từ đâu phi tới hành hung.

Đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên đang ngồi chơi game tại quán net yên lành thì bị hai kẻ lạ mặt đi xe máy, đeo khẩu trang từ đâu phi tới hành hung hết sức dã man với vũ khí vung thẳng vào người. Sau đó cuộc chiến đã leo thang nhanh chóng và toàn bộ các đối tượng cũng như người bị hại đều chạy ra ngoài và kéo theo sự hiếu kỳ của tất cả khách hàng trong phòng máy.


Thanh niên này đang ngồi chơi thì bị hành hung.

Thanh niên này đang ngồi chơi thì bị hành hung.

Theo chia sẻ từ phía chủ quán net này thì người này bị tấn công do mâu thuẫn cá nhân và đã bị thương tích tại vai và lưng, phải đi bệnh viện chữa trị sau đó. Đây quả thực là một vụ hành hung hết sức bất ngờ và người trông cửa hàng đã không kịp phản ứng gì để ngăn chặn cả.


Mọi người hiếu kỳ chạy ra xem.

Mọi người hiếu kỳ chạy ra xem.

Được biết các đối tượng này đã hành động tới 2 lần nhưng lần đầu tiên bất thành do chủ quán net này ở nhà và đứng ra can ngăn, tới lần này thì do không có mặt tại đây, nhờ người khác trông hộ, lại đang bận ăn cơm nên không thể phản ứng kịp được.


Chủ quán net này đã chia sẻ lại đoạn clip, đồng thời cho biết rằng mình chẳng thể ngăn chặn được.

Chủ quán net này đã chia sẻ lại đoạn clip, đồng thời cho biết rằng mình chẳng thể ngăn chặn được.

"Bọn nó giờ manh động quá các bác ạ, mới choảng nhau hôm CN vừa rồi, kịp thời có em can, tới hôm nay tụi nó quay lai tiếp, khổ cái lần này em không có ở nhà. Còn thằng em trông net thì đăng ăn cơm không kịp phản ứng. Buổi trưa nhé".

Các vụ lộn xộn này rất có thể sẽ khiến cho quán net này bị ảnh hưởng trong việc kinh doanh bởi mọi người rất sợ bị 'tai bay vạ gió' khi 'ăn đòn' oan mặc dù chẳng làm gì cả và chủ phòng máy này cũng như nhiều người kinh doanh trong ngành nên tìm cách ngăn chặn các hành động như trên, tránh gây tổn thất cả về người lẫn tài sản.

Cạn lời với đôi vợ chồng trẻ bế cả con nhỏ ra quán net đánh Liên Minh Huyền Thoại