LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Một tuyển thủ vào tận group của VNG để đăng câu hỏi "rất xoáy", buộc phải xóa ngay lập tức?

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/07/2021 12:34 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Vào tối muộn ngày hôm qua, cộng đồng game thủ đã bất ngờ thấy ProE đăng câu hỏi đá xoáy ngay trong group của VNG.

Đây không phải là lần đầu tiên cộng đồng game thủ thấy tuyển thủ này nói bóng nói gió về tựa game mà mình vẫn đang thi đấu. Từ việc bức xúc về các vấn nạn mà tựa game MOBA nào đó đang tồn tại như hack map, buff bẩn cho đến mới đây, siêu trợ thủ này thừa nhận “ngứa tay” khi thấy đồng đội cũ là Elly đang thi đấu.

Một tuyển thủ vào tận group của VNG để đăng câu hỏi rất xoáy, buộc phải xóa ngay lập tức? - Ảnh 1.

Tất cả những điều đó đều cho thấy rằng, có một vấn đề nào đó có thể đang nhen nhóm bên trong tuyển thủ này. Vào tối ngày hôm qua, tuyển thủ này thậm chí còn đăng đàn trong group của VNG để hỏi một câu rất xoáy với nội dung “Ủa game có hack map không mọi người?”.

Một tuyển thủ vào tận group của VNG để đăng câu hỏi rất xoáy, buộc phải xóa ngay lập tức? - Ảnh 2.

Nghe thì tưởng chừng như rất bình thường, song với tư cách là một tuyển thủ vẫn đang thi đấu thì đương nhiên không được phép chơi bất kỳ một sản phẩm nào không phải của Garena chứ đừng nói là vào tận group của VNG để hỏi một câu chứa đựng hàm ý như vậy.

Ai cũng biết, hack map là vấn đề nổi cộm trong tựa game nào đó và câu hỏi này rất dễ gây hiểu rằng tuyển thủ này đang “đá xoáy” đến các vấn nạn này. Tất nhiên ngay sau đó, tuyển thủ này đã phải xóa câu hỏi này trong group của VNG.