Sốc: Một tập phim Doraemon đặc biệt dài hơn 36 tiếng sẽ được ra mắt vào đêm giao thừa tại Nhật Bản

Mirikatoji  - Theo Helino | 14/11/2018 04:54 PM

Các bạn đã bao giờ tưởng tượng sẽ được xem bộ phim hoạt hình nào dài tận 36,5 tiếng chưa, nhất là bộ phim về chú mèo máy Doraemon dễ thương tài giỏi. Đây chắc chắn là tập phim hoạt hình dài nhất từ trước đến nay.

Chú mèo máy thông minh Doraemon đến từ tương lai là một trong những biểu tượng của đất nước mặt trời mọc. Chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, loạt phim được phát hành bởi TMS Entertainment vào năm 1973 đã trở thành một trong những anime xuất sắc, gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ trên thế giới.

Mỗi tập phim là một câu chuyện bình dị, tràn ngập không khí vui tươi, giàu sức sống và thấm đẫm tình cảm gia đình, tình bạn cao cả trong cuộc sống của Doraemon và hội bạn thân Nobita, Xuka, Xeko và Chaien. Họ đã cùng nhau viết nên những cuộc phiêu lưu thú vị, giàu trí tưởng tượng và sự sáng tạo với những bảo bối thần kỳ của Doraemon.

Sốc: Một tập phim Doraemon đặc biệt dài hơn 36 tiếng sẽ được ra mắt vào đêm giao thừa tại Nhật Bản - Ảnh 1.

Kể từ khi ra đời hình ảnh Doraemon- của một chú mèo máy tròn xoe với đôi bàn tay như hai cái bánh bao cùng tính cách tốt bụng, luôn quan tâm đến mọi người luôn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất. Các ấn phẩm dựa trên nhân vật này luôn được mọi người ủng hộ nhiệt tình và hết nhẵn trong các lần ra mắt.

Không những thế những câu chuyện trong tác phẩm có tác động tích cực đến đời sống của trẻ em với những ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đặc biệt là đề cao tình bạn của chú mèo máy với cậu bé Nobita hậu đậu. Sự thân thiện, gần gũi của bộ phim đã tạo nên niềm vui, sự hạnh phúc trong cuộc sống của mỗi người.

Sốc: Một tập phim Doraemon đặc biệt dài hơn 36 tiếng sẽ được ra mắt vào đêm giao thừa tại Nhật Bản - Ảnh 2.

Không lấy làm lạ khi bộ truyện này trở thành một tác phẩm có sức ảnh hưởng lớn của Nhật Bản. Mới đây, trang web TV Asahi đã công bố thông tin vô cùng đặc biệt dành riêng cho các tín đồ hâm mộ Doraemon với tập phim đặc biệt sẽ được chiếu vào đêm giao thừa.

Kênh CS của TV Asahi sẽ phát sóng tập phim đặc biệt "Doraemon" vào ngày 30 và 31 tháng 12 trong khoảng thời gian lên đến là 36,5 giờ. Các tập này được lấy trong những thước phim đã phát sóng từ năm 1980 đến năm 2017 và tất cả các tập phim đặc biệt của Đêm Giao Thừa trong những năm qua.

Sốc: Một tập phim Doraemon đặc biệt dài hơn 36 tiếng sẽ được ra mắt vào đêm giao thừa tại Nhật Bản - Ảnh 3.

Theo thông tin từ TV Asahi thì kênh CS2 sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 30 tháng 12 lúc 04:00 cho đến 10:00 ngày 31 tháng 12. Còn kênh CS1 có thời gian phát sóng là 31 tháng 12 từ 10:00 đến 16:30 hôm 1/1.

Đây là một cơ hội hiếm có cho các fan cuồng chú mèo máy này, chúng ta có thể được xem thoải mái tất cả các tập phim hay nhất từ trước đến nay. Mọi người hãy cùng chờ đón đến ngày phát sóng nhé.