Sốc! MC Kim Sa “đáp trả” gay gắt bình luận khiếm nhã của anti-fan về vụ xóa ảnh 18+

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/02/2021 02:41 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Mới đây nữ MC của VETV Kim Sa đã thể hiện sự bức xúc của mình sau vài thông tin tiêu cực liên quan đến bản thân.

Là một trong ba nữ MC mới của VETV, Kim Sa thu hút sự quan tâm của người hâm mộ bở sở hữu ngoại hình, nhan sắc đáng mơ ước cùng hiểu biết về game, bên cạnh Mai Dora và Bảo Ngọc, Kim Sa được kỳ vọng là những gương mặt đại diện cho lứa MC mới tựa game "quốc dân" Liên Minh Huyền Thoại. Bởi vậy, mọi động thái trên mạng xã hội của cô luôn nhận được nhiều chú ý của cư dân mạng.

Sốc! MC Kim Sa “đáp trả” gay gắt bình luận khiếm nhã của anti-fan về vụ xóa ảnh 18+ - Ảnh 1.

Mới đây, một tài khoản được cho là anti-fan đã ngang nhiên bình luận trên bài đăng của Kim Sa với nội dung khiếm nhã: “Từ khi nổi tiếng xóa hết ảnh khoe  *** ** rồi anh em ạ” (ý nói về ảnh nhạy cảm) của nữ MC sinh năm 1999 này. 

Ngay lập tức, Kim Sa không ngần ngại, trả lời bình luận cực “gắt” rằng: “Comment ở đâu cũng được nhưng vào Facebook người ta mà nói vậy là có ngày dép bay vô mỏ liền. Còn hình mình thích thì để, không thích thì xóa, ý kiến gì? Lưu chưa kịp gặm nhấm hay sao mà lải nhải nhiều quá vậy?”. Đồng thời, cô cũng cho biết đây là tài khoản đầu tiên “được” cô block.

Sốc! MC Kim Sa “đáp trả” gay gắt bình luận khiếm nhã của anti-fan về vụ xóa ảnh 18+ - Ảnh 2.

Động thái đáp trả antifan cực kì gay gắt này cho thấy trước cô nàng có lẽ đã chịu nhiều bức xúc kể từ khi gia nhập đội ngũ MC game. Khác hẳn với những gì cô nàng từng chia sẻ: “Mình không gặp quá nhiều áp lực từ cộng đồng. Không phải không quan tâm mà là bản thân biết phải làm gì, dù cho có bị chỉ trích cũng là điều đương nhiên nên tạm thời bỏ qua, hướng đến cải thiện bản thân mình trước”.