Sốc! Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến không có đồ đi rừng

Real Madrid  - Theo Helino | 11/12/2019 03:45 PM

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Đây là một khác biệt rất lớn so với phiên bản trên PC.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, ở thời điểm hiện tại, bên cạnh Trung Quốc thì Nam Mỹ và Brazil đang là khu vực tiếp theo được trải nghiệm phiên bản beta của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Sau đây, mời các bạn đến với một số thông tin quan trọng vừa được cộng đồng game thủ Brazil chia sẻ.

Sốc! Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến không có đồ đi rừng - Ảnh 1.

* Chú ý: Vì đây là những thông tin được tiết lộ từ cộng đồng nên chưa được Riot xác nhận

- Hầu hết các mẫu điện thoại phổ thông hiện tại đều có thể chơi mượt Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

- Trận đấu kéo dài khoảng trên dưới 15 phút.

- Hoàn toàn chưa có đồ chuyên biệt cho các tướng đi rừng.

- Cấp độ tối đa đạt được là 15.

- Có tổng cộng 29 đã bổ trợ, 15 items tấn công, 14 items phép thuật và 14 items phòng ngự. TP (dịch chuyển) là một item có thể mua được.

- Có 4 rồng: Lửa, đất, nước và rồng ngàn tuổi (như bản PC)

Như vậy, thông tin quan trong nhất trong đợt thử nghiệm lần này mà chúng ta có thể biết đó là việc hiện tại Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến không hề có items chuyên biệt cho các tướng đi rừng. Đây là một khác biệt rất lớn so với phiên bản trên PC. Tuy nhiên, cũng có thể là Riots chỉ chưa bổ sung vào phiên bản thử nghiệm hiện tại. Trong tương lai, họ hoàn toàn có thể thêm các items đi rừng cho các phiên bản tiếp theo.

Được biết, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là một trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người chơi sắp ra mắt được phát triển và phát hành bởi Riot Games cho các nền tảng Android, iOS và console. Người chơi có thể trải nghiệm tất cả những điểm thú vị nhất của lối chơi 5 đấu 5 tràn đầy tính chiến thuật và cạnh tranh, được tái xây dựng dành riêng cho nền tảng di động và console.

Tốc Chiến sẽ ra mắt với một bản đồ 5 đấu 5 mới mẻ mà quen thuộc dựa trên Summoner’s Rift và được sửa đổi lại để đẩy cao tốc độ chơi. Một hệ thống điều khiển 2 cần gạt với độ nhạy cao, được thiết kế dành riêng cho các nền tảng mới sẽ đảm bảo những chiêu định hướng của bạn vẫn sắc "nét" như khi được sử dụng trên máy tính. Trò chơi sẽ ra mắt với trên 40 anh hùng quen thuộc, và những gương mặt yêu thích sẽ sớm được bổ sung sau đó. Thắp lối chiến thắng với Lux, xoay kiếm để hạ gục kẻ địch bằng Garen, hay sử dụng Jinx để thổi tung tất cả mọi thứ. Bạn có thể tải Tốc Chiến miễn phí và tất cả anh hùng cũng có thể được nhận miễn phí, mà không phải trả tiền để chơi hay tăng sức mạnh.