Sốc! Garena tặng toàn bộ tướng và skin Liên Quân Mobile cho hàng trăm game thủ, thậm chí trúng cả SH

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/11/2020 02:03 AM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Có vẻ như, Liên Quân Mobile đã gặp một lỗi hết sức nghiêm trọng vào nửa đêm, làm hàng trăm game thủ nhận được quà lớn.

Vào nửa đêm ngày 11/11, hàng trăm game thủ Liên Quân Mobile cho biết tự dưng nhận được món quà "độc đắc" của Garena. Được biết, giá trị của những phần quà này không hề nhỏ khi mà người chơi thậm chí còn nhận được tất cả tướng và skin hiện có trong Liên Quân Mobile, thậm chí còn được đính kèm thêm phần quà là xe SH.

Sốc! Garena tặng toàn bộ tướng và skin Liên Quân Mobile cho hàng trăm game thủ, thậm chí trúng cả SH - Ảnh 1.

Điều thú vị là, không phải chỉ một số ít người chơi Liên Quân Mobile nhận được mà số game thủ có được món quà độc đắc này từ Garena là rất lớn. Đến nỗi, Garena buộc phải đóng cửa server Liên Quân Mobile giữa đêm để khắc phục. Điều này cho thấy đây là một lỗi xuất phát từ Garena và nhiều khả năng, tất cả số phần quà này sẽ bị thu hồi lại.

Sốc! Garena tặng toàn bộ tướng và skin Liên Quân Mobile cho hàng trăm game thủ, thậm chí trúng cả SH - Ảnh 2.

Trước khi Garena đóng cửa server Liên Quân Mobile, lượng người chơi nhận được quà full tướng và skin là vô cùng lớn. Trong đó có rất nhiều skin thuộc dạng đắt tiền như Tiệc Bãi Biển hay các skin tuyệt sắc như Arum Vũ Khúc Long Hổ cũng đều được Garena "cho" người chơi một cách hoàn toàn miễn phí.

Sốc! Garena tặng toàn bộ tướng và skin Liên Quân Mobile cho hàng trăm game thủ, thậm chí trúng cả SH - Ảnh 3.

Tất nhiên, khả năng người chơi giữ lại được những skin này là gần như không thể khi mà Garena đã kịp thời đóng server để bảo trì. Rất có thể trong ngày mai, Garena sẽ đưa ra thông báo thu hồi lại toàn bộ tướng và skin này khi mà game thủ vẫn còn chưa có thời gian để sử dụng. Bên cạnh tướng và skin, nhiều người chơi phản ánh còn nhận được phần quà là một chiếc xe máy mà nhiều khả năng đó chính là SH mà ghi chú là sự kiện 26/7.

Sốc! Garena tặng toàn bộ tướng và skin Liên Quân Mobile cho hàng trăm game thủ, thậm chí trúng cả SH - Ảnh 4.

Sau khi nhận được full tướng và trang phục, một người chơi cho biết tất cả tướng mà mình đang sở hữu là 104, số skin là 369. Một con số có thể nói là không thể tin được. Tuy nhiên thì những hình ảnh này cũng chỉ được  lưu giữ lại để làm kỷ niệm vì gần như chắc chắn 99.99% Garena sẽ không để cho người chơi nhận miễn phí tất cả số lượng quà vô cùng giá trị này.

Sốc! Garena tặng toàn bộ tướng và skin Liên Quân Mobile cho hàng trăm game thủ, thậm chí trúng cả SH - Ảnh 5.

Để sở hữu tất cả tướng và trang phục quý hiếm trong Liên Quân Mobile thì số tiền mà game thủ phải bỏ ra là vô cùng lớn. Do vậy, việc giữ lại những phần quà "vô tiền khoáng hậu" này có lẽ chỉ nằm trong mơ của game thủ khi mà Garena đã ra một bước đi rất gấp rút là đóng server ngay lập tức.

Sốc! Garena tặng toàn bộ tướng và skin Liên Quân Mobile cho hàng trăm game thủ, thậm chí trúng cả SH - Ảnh 6.

Có lẽ vào ngày mai, Garena sẽ đưa ra những thông báo mới dành cho người chơi và lúc đó chúng ta sẽ biết được chuyện gì đã xảy ra với máy chủ của Liên Quân Mobile vào giữa buổi đêm như thế này. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện này trong thời gian tới.