Sốc: Fan Trung Quốc gửi vòng hoa tang lễ đến Gaming House của LGD Gaming để trù ẻo Peanut 'chết đi'

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/10/2020 08:21 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Những hành động quá khích của một bộ phận fan LPL nhắm vào Peanut đang khiến cho cộng đồng phẫn nộ.

ới đây, cộng đồng Weibo đã trở nên xôn xao trước vụ việc LGD Gaming nhận được một đơn hàng từ người tự nhận là "fan hâm mộ" gửi đến, trong đó là một... vòng hoa tang lễ. Hành động này được xem là một động thái khủng bố tinh thần nhắm vào các tuyển thủ LGD, sau khi đội tuyển này chính thức bị loại khỏi CKTG 2020, trở thành đội tuyển duy nhất của LPL không thể vượt qua vòng bảng.

Sốc: Fan Trung Quốc gửi vòng hoa tang lễ đến Gaming House của LGD Gaming để trù ẻo Peanut chết đi - Ảnh 1.

Staff của LGD Gaming chia sẻ hình ảnh về việc Gaming House của họ bất ngờ nhận một "vòng hoa tang lễ"

Theo chia sẻ từ một staff của LGD, một đối tượng tự nhận là fan hâm mộ của đội đã nhắn tin cho nhân viên trong tổ chức và nói rằng mình muốn gửi quà cho các tuyển thủ nhưng lại không biết địa chỉ, nhờ nhân viên này gửi địa chỉ Gaming House cho mình.

Staff của LGD không mảy may nghi ngờ và gửi thông tin địa chỉ Gaming House, không lâu sau đó, một vòng hoa tang được gửi đến địa chỉ nói trên khiến những thành viên trong đội tuyển vô cùng bàng hoàng và phẫn nộ. Cũng theo thông tin được chia sẻ, thì thậm chí vòng hoa này còn chỉ đích danh người nhận là Peanut.

Sốc: Fan Trung Quốc gửi vòng hoa tang lễ đến Gaming House của LGD Gaming để trù ẻo Peanut chết đi - Ảnh 2.

Trong chiến dịch CKTG 2020 của LGD, Peanut là một trong những cái tên bị chỉ trích nhiều nhất, khi người Đi rừng này đã thể hiện một phong độ khá nhạt nhòa kể từ vòng Play-in, khiến LGD phải rất vất vả mới tìm được tấm vé vào vòng bảng.

Sau đó, LGD tiếp tục thể hiện một phong độ yếu kém so với những đối thủ khác tại bảng C, và trận thua trước chính đối thủ cạnh tranh trực tiếp Fnatic đã khép lại cánh cửa đi tiếp của họ. Trong loạt trận vòng bảng, Peanut tiếp tục là một trong những mắt xích yếu nhất của LGD. Dẫu vậy, hành động của người hâm mộ nói trên có thể coi là quá khích và không chấp nhận được, bởi đó là một hành động có khả năng gây tổn thương tâm lý cực kỳ lớn đối với các tuyển thủ.