SỐC: Đội trưởng GAM Esports - Levi sắp gia nhập Team Flash?

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/10/2020 06:46 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Thương vụ chuyển nhượng bom tấn "Captain Levi" liệu có được kích nổ bởi Team Flash?

Mới đây, Fanpage của Team Flash đã đăng tải một đoạn status cực kỳ ẩn ý với nội dung: "Hi Captain, welcome to our team". (Chào Đội trưởng, chào mừng bạn đến với đội của chúng tôi). Bên cạnh đó còn đi kèm theo tag #captaincomotchul (Captain có một chữ L).

Và như chúng ta đều biết, Captain chính là biệt danh của Levi, và trong tên thi đấu của đội trưởng GAM Esports dĩ nhiên là "có 1 chữ L". Phải chăng, đây là bài đăng ám chỉ việc Levi sẽ gia nhập Team Flash trong kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải 2021?

SỐC: Đội trưởng GAM Esports - Levi sắp gia nhập Team Flash? - Ảnh 1.

Trong bối cảnh thông thường, việc Levi lựa chọn rời bỏ GAM Esports - Một đội tuyển gắn liền với tên tuổi của anh, để gia nhập bất kỳ đối thủ cạnh tranh trực tiếp nào khác gần như là câu chuyện viễn tưởng.

Tuy nhiên trong bối cảnh hiện tại, khi nhiều nguồn thông tin đều khẳng định rằng GAM Esports đang "khủng hoảng" từ trong ra ngoài, và Tinikun cũng không dưới 3 lần khẳng định Levi là một trong những cái tên đang bị đội tuyển này "nợ tiền lương thưởng". Thêm vào đó, việc thất bại trong 2 trận Chung kết VCS liên tiếp cũng bị coi là một "bước lùi" đối với GAM. Chính vì vậy, việc Levi rời GAM Esports để tìm đến chân trời mới lại trở thành một câu chuyện rất có khả năng xảy ra.

SỐC: Đội trưởng GAM Esports - Levi sắp gia nhập Team Flash? - Ảnh 2.

Về phía Team Flash, đội tuyển này vừa chia tay EGO - Người Đi rừng chủ lực của họ trong chiến dịch chinh phục VCS Mùa Hè 2020. Chắc chắn FL không thể tự dưng chia tay một trong những tuyển thủ thi đấu chính thức của mình mà không có được sự bổ sung thay thế xứng đáng, và thử hỏi tại VCS hiện tại, mấy ai có thể so sánh với EGO về mặt trình độ, ngoại trừ Levi?

Nếu thương vụ FL Levi xảy ra, thì đây chắc chắn sẽ là cú sốc lớn nhất trên thị trường chuyển nhượng của LMHT Việt Nam trong nhiều năm qua, khi một cái tên được xem là biểu tượng của một đội tuyển, lại gia nhập đối thủ cạnh tranh trực tiếp tại VCS. Và dĩ nhiên, với sự bổ sung Levi, mục tiêu của FL khi đó không có gì khác ngoài việc nuôi tham vọng bảo vệ ngôi vương và chuẩn bị cho hành trình vươn mình ra thế giới sau 2 lần "lỡ hẹn".