"Sốc cực mạnh" với game thủ: Đánh nhau 2 ngày 2 đêm, mất 600 triệu exp, tụt 4 level, 400 lượt hồi sinh

LoveLive  - Theo Helino | 23/07/2019 06:00 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Đấy là game thủ này còn đã sử dụng tới 400 hồi sinh và 100 hồi sinh cao để giảm tải tổn thất xuống mức tối đa rồi đấy.

Với một tựa game nhập vai, cày cấp là một trong số những điều quan trọng nhất. Minh chứng là ở giai đoạn đầu của server, cấp độ chính là cuộc đua sớm nhất và khốc liệt nhất, trên kênh thế giới liên tục là các câu hỏi làm sao để lên level nhanh - cũng cách duy nhất để mở hệ thống nhiệm vụ chính tuyến và hàng loạt các tính năng hay ho khác.

Sốc cực mạnh với game thủ: Đánh nhau 2 ngày 2 đêm, mất 600 triệu exp, tụt 4 level, 400 lượt hồi sinh - Ảnh 1.

Thậm chí cấp độ còn trực tiếp ảnh hưởng đến giới hạn Thú cưỡi, Trang bị... mà nhân vật có thể mang

Đập đồ có thể xịt, nâng thú có thể mãi không lên, đi đấu trường có thể bị thua nhưng kinh nghiệm lên cấp (exp) thường chỉ có tăng chứ chẳng bao giờ giảm, thế là người người nhà nhà cứ ung ung đủng đỉnh cày cấp, làm nhiệm vụ, train quái, level cứ lên tằng tằng. Tuy nhiên nhiều tựa game cũng "quái" lắm, nhét thêm một vài cơ chế "trừ exp" quái đản để tăng phần thi vị và... chọc tức người chơi cho vui, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là một trong số đó.

Sốc cực mạnh với game thủ: Đánh nhau 2 ngày 2 đêm, mất 600 triệu exp, tụt 4 level, 400 lượt hồi sinh - Ảnh 2.

Trong quá khứ, việc phát lệnh truy nã thay cho quà cưới đã từng là hot trend trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, dẫn tới tình trạng quan viên hai họ đang vui vẻ trên bàn tiệc thì 2-3 cái Thiên Khiển Lệnh và Thần Phạt Lệnh bay đến tới tấp, bốc miếng xôi ăn cũng thấy giật mình thon thót, không biết bước ra khỏi nơi này cuộc đời sẽ đi về đâu...

Sốc cực mạnh với game thủ: Đánh nhau 2 ngày 2 đêm, mất 600 triệu exp, tụt 4 level, 400 lượt hồi sinh - Ảnh 3.
Sốc cực mạnh với game thủ: Đánh nhau 2 ngày 2 đêm, mất 600 triệu exp, tụt 4 level, 400 lượt hồi sinh - Ảnh 4.
Sốc cực mạnh với game thủ: Đánh nhau 2 ngày 2 đêm, mất 600 triệu exp, tụt 4 level, 400 lượt hồi sinh - Ảnh 5.

Còn hiện tại Thiên Chu Bang chính là item hot nhất do "đặc quyền" truy nã cả một bang, đồng nghĩa với việc mỗi khi Thiên Chu Bang giáng xuống là một cuộc chiến mới lại được nổ ra, trời long đất lở. Nói một cách ngắn gọn thì Thiên Chu Bang là loại lệnh truy nã Bang hội, là một cặp trời sinh với tính năng Đấu Bang. Theo đó các bang hội sẽ có quyền thiết lập mối quan hệ đồng minh và kẻ địch đối với các bang khác, một khi bang chủ gửi Thiên Chu Lệnh đến thế lực nằm trong danh sách đối địch thì có nghĩa là: hai bang nhìn thấy là phang, gặp ở đâu cũng có quyền PK đồ sát, kẻ bị đồ sát mất điểm exp (trừ thẳng vào thanh kinh nghiệm), còn kẻ đồ sát thành công sẽ nhận bạc.

Sốc cực mạnh với game thủ: Đánh nhau 2 ngày 2 đêm, mất 600 triệu exp, tụt 4 level, 400 lượt hồi sinh - Ảnh 6.
Sốc cực mạnh với game thủ: Đánh nhau 2 ngày 2 đêm, mất 600 triệu exp, tụt 4 level, 400 lượt hồi sinh - Ảnh 7.
Sốc cực mạnh với game thủ: Đánh nhau 2 ngày 2 đêm, mất 600 triệu exp, tụt 4 level, 400 lượt hồi sinh - Ảnh 8.
Sốc cực mạnh với game thủ: Đánh nhau 2 ngày 2 đêm, mất 600 triệu exp, tụt 4 level, 400 lượt hồi sinh - Ảnh 9.

Trước nay ai cũng biết, bị truy nã mà chết trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ bị trừ điểm kinh nghiệm, nhiều ít tương ứng với số lệnh Thiên Khiển - Thần Phạt - Thiên Chu mà mình mang. Con số này trung bình rới vào khoảng 20 đến 40 triệu. Tuy nhiên đó đã là quá khứ! Hiện tại với tình hình thế sự giữa các bang hội đang ngày càng leo thang, căng như dây đàn, giang hồ sặc mùi chiến hỏa, Thiên Chu Bang diễn ra liên tục thì con số này còn trở nên kinh khủng rất nhiều.

Câu chuyện không của riêng ai: chết lại hồi sinh, hồi sinh lại lao vào... chết tiếp

Theo như lời tường thuật của một game thủ đến từ server 12 thì trong mấy ngày gần đây, xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân mà 2 bang Thiên Địa Hội và Tâm Ma đã hỗn chiến 2 ngày 2 đêm, Thiên Chu gửi đi liên tiếp, võ lâm nổi từng đợt gió tanh mà cuộc chiến vẫn chưa có hồi kết. Tuy nhiên sau khi ngồi thống kê lại thì tổng thiệt hại của anh chàng này lên tới... 600 triệu kinh nghiệm, cấp tụt từ 64 xuống 61 gần 0%.

Sốc cực mạnh với game thủ: Đánh nhau 2 ngày 2 đêm, mất 600 triệu exp, tụt 4 level, 400 lượt hồi sinh - Ảnh 11.
Sốc cực mạnh với game thủ: Đánh nhau 2 ngày 2 đêm, mất 600 triệu exp, tụt 4 level, 400 lượt hồi sinh - Ảnh 12.

Mà đấy là anh chàng này còn đã sử dụng tới 400 hồi sinh và 100 hồi sinh cao để giảm tải tổn thất xuống mức tối đa rồi đấy, nếu không không thể tưởng tượng nổi hậu quả sẽ còn kinh khủng đến như thế nào. Tuy nhiên như chúng ta đã thấy, không chỉ anh chàng này mà tất cả 2 bang xem chừng chưa muốn dừng cuộc chiến này lại, tụt thế chứ tụt nữa vẫn cứ gọi là phê.

Sốc cực mạnh với game thủ: Đánh nhau 2 ngày 2 đêm, mất 600 triệu exp, tụt 4 level, 400 lượt hồi sinh - Ảnh 13.
Sốc cực mạnh với game thủ: Đánh nhau 2 ngày 2 đêm, mất 600 triệu exp, tụt 4 level, 400 lượt hồi sinh - Ảnh 14.
Sốc cực mạnh với game thủ: Đánh nhau 2 ngày 2 đêm, mất 600 triệu exp, tụt 4 level, 400 lượt hồi sinh - Ảnh 15.
Sốc cực mạnh với game thủ: Đánh nhau 2 ngày 2 đêm, mất 600 triệu exp, tụt 4 level, 400 lượt hồi sinh - Ảnh 16.
Sốc cực mạnh với game thủ: Đánh nhau 2 ngày 2 đêm, mất 600 triệu exp, tụt 4 level, 400 lượt hồi sinh - Ảnh 17.

Rõ ràng thứ biến Thiên Chu Lệnh trở thành một trong số những vật phẩm thành công nhất trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, ngoài sức mạnh "sinh sát" của nó ra thì còn nhờ chính chất lượng của cộng đồng. Người ta sẽ chẳng bao giờ thèm đánh nhau đến tụt cả cấp nếu họ không cảm thấy "sướng", người ta sẽ chẳng tốn hàng tiếng đồng hồ để chết đi sống lại mấy chục lần nếu không cảm thấy "đáng" và người ta càng chẳng bao giờ quan tâm đến chuyện bang mình đang đối đầu với bang nào nếu bản thân họ không cảm thấy hứng thú. Cái hay của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là nằm ở chỗ đó: xây cộng đồng trước, một khi cộng đồng đã gắn kết và hoàn hảo như vậy thì bất cứ tính năng nào cũng sẽ đều có thể phát huy hết giá trị của nó.

Link tải game chỉ 1 thao tác dành cho cả iOS/Android lẫn client PC:

http://thucson.vn/rd/gamek