Sốc: Cận cảnh nữ streamer Hàn Quốc xinh đẹp bị sàm sỡ, "hái bưởi" ngay trên sóng trực tiếp

Mặt Trứng  - Theo Helino | 20/12/2018 12:09 PM

Ai bảo streamer là việc nhẹ lương cao. Tai nạn nghề nghiệp đầy ra.

Bên cạnh mảng gaming, các Twitch streamer giờ đây cũng tập trung khá nhiều vào các nội dung IRL (In Real Life), nơi mà streamer sẽ có cơ hội ghi lại cũng như tương tác với khán giả qua những khoảnh khắc chân thật nhất của đời thường.

Sốc: Cận cảnh nữ streamer Hàn Quốc xinh đẹp bị sàm sỡ, hái bưởi ngay trên sóng trực tiếp - Ảnh 1.

Hikikko - streamer xinh đẹp bị lợi dụng sàm sỡ ngay trên sóng stream

Tuy nhiên, mặc dù mang tới những nội dung khá thú vị cũng như hấp dẫn được lượng lớn người xem, thế nhưng nó cũng tiềm tàng rất nhiều rủi ro cho các streamer. Đã có vô số trường hợp gặp rắc rối khi phát sóng trực tuyến tại nơi công cộng, hoặc tệ hơn là thu hút sự chú ý không mong muốn từ người khác.

Và mới đây, một ví dụ không thể rõ ràng hơn đã xảy ra đối với một nữ Twitch streamer xinh đẹp Hàn Quốc, Hikikko. Cụ thể, ngay khi đang phát sóng trực tuyến, cô nàng này đã bất ngờ bị một thanh niên lạ mặt đi ngược chiều cố tình đụng chạm và bóp ngay vào bộ ngực của mình.

Sốc: Cận cảnh nữ streamer Hàn Quốc xinh đẹp bị sàm sỡ, hái bưởi ngay trên sóng trực tiếp - Ảnh 2.

Khoảnh khắc "chộp giật" ngay trên sóng stream

Hikikko bị sững sờ trong giây lát ít lâu, trước khi bừng tỉnh và bắt đầu hét lên trên sóng. Một người xem Hàn Quốc đã phiên dịch những gì mà Hikikko nói sau đó: "Này! Này, đồ khốn kiếp". Có vẻ như gã đàn ông lạ mặt đã bỏ đi ngay sau ấy, và chẳng thể nào nhận dạng được hắn chỉ qua một khoảnh khắc ngắn ngủi trên sóng.

Video cận cảnh streamer nữ xinh đẹp bị sàm sỡ ngay trên sóng

Kênh Twitch sau đó đã bị gỡ xuống vì một số lý do, nhưng video này thì đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng cũng như diễn đàn. Thế mới thấy, làm streamer đâu phải việc nhẹ lương cao ngồi một chỗ. Đặc biệt các streamer nữ càng phải cẩn thận với những thành phần biến thái khi stream IRL nhé.