So sánh nét vẽ giữa manga và anime "Có bạn gái, lại thêm bạn gái", bản gốc đã đỉnh lên hoạt hình lại càng tuyệt hơn

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/08/2021 07:29 PM

 
  thích

Anh em có thích motip bắt cá hai tay của bộ anime mới trong mùa hè này "Có bạn gái, lại thêm bạn gái" không?

Có bạn gái, lại thêm bạn gái (Kanojo mo kanojo) là bộ anime hài lãng mạn đã được Muse Việt Nam mua bản quyền anime và hiện đang được công chiếu. Câu chuyện kể về Mukui Naoya, người đã thổ lộ tình cảm với người bạn thời thơ ấu của mình là Saki Saki. Tưởng rằng mối quan hệ này chỉ đi đến đây nhưng một ngày nọ, Naoya lại được một cô bạn khác tên là Minase Nagisa thổ lộ tình cảm. Ban đầu cậu lưỡng lự suy nghĩ thế nhưng rồi cậu quyết định rằng Saki và Nagisa sẽ trở thành bạn gái của cậu. Do Naoya hiện đang sống một mình vì bố mẹ cậu đi công tác nên cậu quyết định sống chung với hai người. Câu chuyện mối tình tay ba từ đó mà bắt đầu.

Chính bởi vì có nội dung mới lạ và những cô nàng waifu khả ái mà "Có bạn gái, lại thêm bạn gái" đang được khá nhiều người theo dõi hiện nay. Thậm chí các fan từ manga gốc của tác phẩm này còn bỏ công bỏ sức để làm hẳn loạt ảnh so sánh những hình ảnh trong trang truyện khi đưa lên anime thì sẽ như thế nào.

Nếu bạn cũng tò mò thì hãy xem ngay ở dưới đây nhé!

So sánh nét vẽ giữa manga và anime Có bạn gái, lại thêm bạn gái, bản gốc đã đỉnh lên hoạt hình lại càng tuyệt hơn - Ảnh 1.
So sánh nét vẽ giữa manga và anime Có bạn gái, lại thêm bạn gái, bản gốc đã đỉnh lên hoạt hình lại càng tuyệt hơn - Ảnh 2.
So sánh nét vẽ giữa manga và anime Có bạn gái, lại thêm bạn gái, bản gốc đã đỉnh lên hoạt hình lại càng tuyệt hơn - Ảnh 3.
So sánh nét vẽ giữa manga và anime Có bạn gái, lại thêm bạn gái, bản gốc đã đỉnh lên hoạt hình lại càng tuyệt hơn - Ảnh 4.
So sánh nét vẽ giữa manga và anime Có bạn gái, lại thêm bạn gái, bản gốc đã đỉnh lên hoạt hình lại càng tuyệt hơn - Ảnh 5.
So sánh nét vẽ giữa manga và anime Có bạn gái, lại thêm bạn gái, bản gốc đã đỉnh lên hoạt hình lại càng tuyệt hơn - Ảnh 6.
So sánh nét vẽ giữa manga và anime Có bạn gái, lại thêm bạn gái, bản gốc đã đỉnh lên hoạt hình lại càng tuyệt hơn - Ảnh 7.
So sánh nét vẽ giữa manga và anime Có bạn gái, lại thêm bạn gái, bản gốc đã đỉnh lên hoạt hình lại càng tuyệt hơn - Ảnh 8.
So sánh nét vẽ giữa manga và anime Có bạn gái, lại thêm bạn gái, bản gốc đã đỉnh lên hoạt hình lại càng tuyệt hơn - Ảnh 9.
So sánh nét vẽ giữa manga và anime Có bạn gái, lại thêm bạn gái, bản gốc đã đỉnh lên hoạt hình lại càng tuyệt hơn - Ảnh 10.
So sánh nét vẽ giữa manga và anime Có bạn gái, lại thêm bạn gái, bản gốc đã đỉnh lên hoạt hình lại càng tuyệt hơn - Ảnh 11.
So sánh nét vẽ giữa manga và anime Có bạn gái, lại thêm bạn gái, bản gốc đã đỉnh lên hoạt hình lại càng tuyệt hơn - Ảnh 12.
So sánh nét vẽ giữa manga và anime Có bạn gái, lại thêm bạn gái, bản gốc đã đỉnh lên hoạt hình lại càng tuyệt hơn - Ảnh 13.
So sánh nét vẽ giữa manga và anime Có bạn gái, lại thêm bạn gái, bản gốc đã đỉnh lên hoạt hình lại càng tuyệt hơn - Ảnh 14.
So sánh nét vẽ giữa manga và anime Có bạn gái, lại thêm bạn gái, bản gốc đã đỉnh lên hoạt hình lại càng tuyệt hơn - Ảnh 15.
So sánh nét vẽ giữa manga và anime Có bạn gái, lại thêm bạn gái, bản gốc đã đỉnh lên hoạt hình lại càng tuyệt hơn - Ảnh 16.
So sánh nét vẽ giữa manga và anime Có bạn gái, lại thêm bạn gái, bản gốc đã đỉnh lên hoạt hình lại càng tuyệt hơn - Ảnh 17.
So sánh nét vẽ giữa manga và anime Có bạn gái, lại thêm bạn gái, bản gốc đã đỉnh lên hoạt hình lại càng tuyệt hơn - Ảnh 18.
So sánh nét vẽ giữa manga và anime Có bạn gái, lại thêm bạn gái, bản gốc đã đỉnh lên hoạt hình lại càng tuyệt hơn - Ảnh 19.
So sánh nét vẽ giữa manga và anime Có bạn gái, lại thêm bạn gái, bản gốc đã đỉnh lên hoạt hình lại càng tuyệt hơn - Ảnh 20.
So sánh nét vẽ giữa manga và anime Có bạn gái, lại thêm bạn gái, bản gốc đã đỉnh lên hoạt hình lại càng tuyệt hơn - Ảnh 21.
So sánh nét vẽ giữa manga và anime Có bạn gái, lại thêm bạn gái, bản gốc đã đỉnh lên hoạt hình lại càng tuyệt hơn - Ảnh 22.
So sánh nét vẽ giữa manga và anime Có bạn gái, lại thêm bạn gái, bản gốc đã đỉnh lên hoạt hình lại càng tuyệt hơn - Ảnh 23.
So sánh nét vẽ giữa manga và anime Có bạn gái, lại thêm bạn gái, bản gốc đã đỉnh lên hoạt hình lại càng tuyệt hơn - Ảnh 24.

Nhìn vào loạt ảnh trên chúng ta có thể nhận ra rằng nét vẽ của bộ manga Kanojo mo kanojo đã rất xuất sắc, từng được nét được trau chuốt tỉ mỉ rồi, nhưng khi lên anime, có thêm màu sắc sinh động càng làm các fan được thỏa mãn hơn nữa.

Các bạn có hài lòng với chất lượng của anime so với manga của Kanojo mo kanojo hay không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình nhé!

Nguồn ảnh: Com kanda