So sánh đồ họa Persona 5: PS4 trông cũng như... PS3

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/09/2016 05:00 PM

 
  thích

Tất nhiên cũng chẳng mấy game thủ trông đợi vào một phiên bản Persona 5 với đồ họa khủng.

Ngày hôm nay, Sony đã bắt đầu cho phép cộng đồng game thủ đặt trước tựa game JRPG Persona 5 cả trên hai hệ máy PS4 và PS3, kèm theo đó là một số hình ảnh so sánh chất lượng đồ họa giữa hai phiên bản. Khá khó để người xem có thể nhận ra sự khác biệt giữa việc chơi Persona 5 trên PS4 và PS3, một phần cũng vì đồ họa của game từ xưa đến nay vẫn được thiết kế theo lối hoạt hình thay vì tả thực. Chi tiết dễ phân biệt nhất nằm ở hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng trên PS4 tỏ ra đẹp hơn.

Cụ thể hơn các bạn có thể xem những bức hình screenshot bên dưới (PS3 ở trên và theo sau là PS4):

Tính đến thời điểm hiện tại khi PS4 đã ra mắt được gần 3 năm, việc lựa chọn chơi Persona 5 trên hệ máy nào cũng không còn là vấn đề quá lớn đối với game thủ. Thay vào đó, ai có PS3 thì chơi bản PS3, ai có PS4 thì chọn bản PS4, đơn giản như vậy mà thôi. Mặt khác, lâu nay series Persona được yêu thích bởi nhiều người là nhờ sự hấp dẫn đến từ tính cách nhân vật và gameplay hấp dẫn thay vì đồ họa khủng.

Persona 5 theo dự tính dự tính sẽ phát hành chính thức vào ngày 14/2/2017 (phiên bản tiếng Anh) dành cho các hệ máy PS4, PS3.

>> Bom tấn JRPG Persona 5 có cả địa điểm giống hệt ngoài đời thực