So sánh diện mạo các ác nhân ở "Suicide Squad" với phim hoạt hình

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/08/2016 09:30 PM

Deadshot aka Floyd Lawton xuất hiện lần đầu trên phim hoạt hình ở show “Justice League”, và sau đó có xuất hiện lại ở “Justice League Unlimited”. Mang vai trò là một sát thủ thiện xạ, hắn ta gây ra không ít rắc rối cho các vị anh hùng. Trên hoạt hình, Deadshot có diện mạo khá ngầu và do Michael Rosenbaum lồng tiếng, và do Will Smith thủ vai trong “Suicide Squad”.

Bom tấn “Suicide Squad” đã chính thức phát nổ trên các màn ảnh toàn thế giới và lập tức mang về 267 triệu USD doanh thu cho nhà sản xuất chỉ trong cuối tuần đầu tiên công chiếu, qua đó tạo nên kỷ lục mới trong tháng 8. Bộ phim đã giới thiệu lại cả loạt nhân vật mới lẫn cũ của DC Comics, khiến fan ruột và cả những khán giả đại chúng tò mò muốn biết.

Trong khi một số nhân vật sẽ có màn ra mắt trên màn ảnh rộng lần đầu tiên thông qua phim, nhiều người trong số họ đã từng xuất hiện trong những series phim hoạt hình nổi tiếng của DC. Sau đây, chúng ta sẽ cùng so sánh đôi chút xem diện mạo của những nhân vật ác nhân thú vị này đã thay đổi như thế nào kể từ ngày hoạt động trên phim hoạt hình:

The Joker

Kẻ địch vĩ đại nhất của Batman đã xuất hiện lần đầu trên định dạng hoạt hình ở “Batman: The Animated Series”. Hắn ta có diện mạo tương đồng với trong comic và được lồng tiếng vô cùng xuất sắc bởi diễn viên Mark Hamill, người vào vai Luke Skywalker của loại phim “Star Wars”. Ngược lại, Joker mới của “Suicide Squad” được thủ vai bởi Jared Leto và có diện mạo trẻ trung, xăm mình giống đầu gấu thời đại hơn.

Harley Quinn

Harley Quinn aka Harleen Quinzel xuất hiện lần đầu tiên trên hoạt hình cùng với Joker trong “Batman: The Animated Series”. Cô ta là nhân vật được tạo ra riêng cho hoạt hình nhưng vì quá ấn tượng mà được đưa ngay vào trong comic sau đó. Mang vai trò là tòng phạm, bạn gái của Joker và cũng là cựu bác sĩ tâm lí ở Viện thương điên Arkham. Ở hoạt hình, cô ấy được lồng tiếng bởi Arleen Sorkin, còn lên phim là do Margot Robbit thủ vai.

Deadshot

Deadshot aka Floyd Lawton xuất hiện lần đầu trên phim hoạt hình ở show “Justice League”, và sau đó có xuất hiện lại ở “Justice League Unlimited”. Mang vai trò là một sát thủ thiện xạ, hắn ta gây ra không ít rắc rối cho các vị anh hùng. Trên hoạt hình, Deadshot có diện mạo khá ngầu và do Michael Rosenbaum lồng tiếng, và do Will Smith thủ vai trong “Suicide Squad”.

Captain Boomerang

Captain Boomerang aka George “Digger” Harkness là một kẻ địch đối đầu với Flash. Hắn ta xuất hiện lần đầu trên phim hoạt hình trong một đoạn quảng cáo ngắn ở “Justice League”, và sau đó có xuất hiện lại trong “Justice League Unlimited” cùng với Deadshot và Rick Flag ở tập “Task Force X”. Tên tội phạm người Úc này được lồng tiếng bởi Donal Gibson trong phim hoạt hình và do Jai Courtney thủ vai trên phim.

Killer Croc

Killer Croc aka Morgan là một tên tội phạm nguy hiểm với diện mạo mang đặc điểm của loài bò sát. Hắn ta xuất hiện lần đầu trên phim hoạt hình “Batman: The Animated Series”, và có tiểu sử tương đối khốn khó khi bị mọi người ruồng bỏ, trải qua bao biến cố rồi bước chân vào con đường tội phạm. Killer Croc được lồng tiếng bởi Aron Kincaid và Brooks Gardner trên phim hoạt hình và được vào vai bởi Adewale Akinnuoye-Agbaje trên phim.

Rick Flag

Đại tá Rick Flag Jr. chỉ xuất hiện duy nhất một lần trên phim hoạt hình ở tập “Task Force X” của series “Justice League Unlimited”. Trong khi Deadshot chuyên sử dụng súng, và Captain Boomerang chuyên sử dụng boomerang đặc chế, Flag cho thấy khả năng chiến đấu tay không tuyệt vời mà chẳng cần bất cứ loại vũ khí nào trước các anh hùng. Anh ta được lồng tiếng bởi Adam Baldwin trên phim hoạt hình và do Joel Kinnaman thủ vai trên phim.

Amanda Waller

Amanda Waller là người được giao trọng trách đứng đầu Project Cadmus, với mục đích chính là phản kháng lại Justice League trong trường hợp các siêu anh hùng bỗng nổi loạn. Bà ta xuất hiện lần đầu trên hoạt hình ở “Justice League Unlimited”, và có diện mạo tương đồng với trong comic, một người phụ nữ da màu to béo. Bà ta được lồng tiếng bởi Carol Christine Hilaria Pounder trên phim hoạt hình và do Viola Davis thủ vai trong “Suicide Squad”.

Theo Hollywood

11 MMORPG độc đáo nên được chuyển thể thành phim bom tấn (P1)