So sánh chơi game với nghe nhạc Sơn Tùng, game thủ nhận cái kết đắng từ vợ

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/07/2016 04:25 PM

Do đụng chạm về việc chơi game không thể kiếm ra tiền, chàng trai quyết định lôi thần tượng của cô vợ là ca sĩ trẻ Sơn Tùng MT-P ra để so sánh. Cũng từ đây, vụ việc đã trở nên đi xa ngoài tầm kiểm soát...

Chơi game là một hình thức giải trí rất tốt cho những ai muốn tìm đến để giảm stress những giờ làm việc mệt mỏi hay cho những người muốn quên đi những muộn phiền của cuộc sống hàng ngày mình thường phải trải qua. Thế nhưng, nếu bạn không biết kiểm soát thời gian dành cho game thì nhiều khi vô hình chung chính bạn đã trở thành một "con nghiện" game chính hiệu từ lúc nào mà mình không hay.

vợ chồng game thủ cãi nhau

Chính vì thế mà mới đây cộng đồng game thủ Việt đã bất ngờ truyền tay nhau một đoạn clip ngắn ghi lại cuộc tranh cãi giữa cặp đôi có chồng là game thủ. Theo như nội dung video được đăng tải, chúng ta có thể thấy được rằng do chàng trai chơi game quá nhiều khiến cho vợ của mình phải cảm thấy bực tức. Không thể chịu đựng được, cô nàng đã quyết lên tiếng ngay trong khi chồng của mình vẫn đang nằm chơi game.

Do đụng chạm về việc chơi game không thể kiếm ra tiền, chàng trai quyết định lôi thần tượng của cô vợ là ca sĩ trẻ Sơn Tùng MT-P ra để so sánh. Cũng từ đây, vụ việc đã trở nên đi xa ngoài tầm kiểm soát và cô nàng đã có hành động vứt chiếc Ipad mà anh chồng đang dùng để chơi game xuống sàn không thương tiếc. Có lẽ đấy cũng là lúc người quay clip đau khổ nhất vì anh là chủ nhân của chiếc Ipad đó.


HIT - tựa game được cho là nguyên nhân dẫn tới mâu thuẫn

HIT - tựa game được cho là nguyên nhân dẫn tới mâu thuẫn

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, mỗi người đều đưa ra những lý do riêng để bênh vực đối tượng mà mình cảm thấy đúng trong câu chuyện. Mặt khác, một số game thủ nhận định clip này được dàn dựng để quảng cáo cho tựa game HIT (Heroes of Incredible Tales).