Số phận của vợ chồng Naruto sau khi bị Kawaki gửi đến chiều không gian khác?

Bảo Lâm  Thể thao văn hóa | 22/02/2023 11:15 AM

Ý định ban đầu của Kawaki khi gửi vợ chồng Naruto đến chiều không gian khác chẳng xấu, nhưng không rõ rồi sẽ thế nào?

Trong manga Boruto chương 77, Naruto Uzumaki và Hinata Hyuga đã được Kawaki gửi đến một chiều không gian khác.

Vậy điều gì sẽ xảy ra với vợ chồng Hokage đệ thất ở đó? Chương 78 mới ra mắt của manga Boruto đã tiết lộ một chút thông tin.

1. Bây giờ Naruto đang ở một chiều không gian mà thời gian bị đóng băng

Số phận của vợ chồng Naruto sau khi bị Kawaki gửi đến chiều không gian khác? - Ảnh 2.

Uzumaki Naruto trong Boruto

Kawaki đã giải thích trong Boruto chương 78 về Daikokuten - một Shinjutsu cho phép người dùng truy cập vào một chiều không gian mà thời gian không có hiệu lực tại đó.

Naruto và Hinata hiện đang ở trong chiều không gian đó. Theo ý của Kawaki, Naruto và Hinata sẽ không bị già hay lo đói khi ở đó. Vì vậy, mặc dù Naruto và Hinata bị nhốt trong một thời gian dài ở chiều không gian khác, nhưng họ vẫn như lúc mới bị nhốt cho đến khi họ ra ngoài.

2. Hinata và Naruto bị gửi đến chiều không gian khác vì có ý tốt

Số phận của vợ chồng Naruto sau khi bị Kawaki gửi đến chiều không gian khác? - Ảnh 3.

Kawaki gài bẫy Hinata và Naruto

Naruto Uzumaki và Hinata Hyuga đã được Kawaki gửi đến một chiều không gian khác kể từ chương 77. Tuy nhiên mục đích cho hành động này của Kawaki không hề xấu. Kawaki sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ Naruto, bao gồm cả việc sát hại tất cả những kẻ thuộc gia tộc Otsutsuki.

Điều đó có nghĩa là mục tiêu của Kawaki bao gồm cả Boruto - người có cơ thể tiệm cận với 1 Otsutsuki hơn là con người bình thường. Tất nhiên, Naruto không cho phép điều đó, dẫn đến Kawaki phải đưa ra quyết định cuối cùng là gửi anh và Hinata đến một chiều không gian khác.

Kawaki nói một khi cậu ta xong việc, sẽ cho phép Naruto lấy tính mạng của mình.

3. Vẫn chưa biết khi nào Naruto và Hinata sẽ bị kẹt bao lâu

Số phận của vợ chồng Naruto sau khi bị Kawaki gửi đến chiều không gian khác? - Ảnh 4.

Chúng ta biết rằng Naruto và Hinata đang ở trong một chiều không gian mà thời gian bị đóng băng. Nhưng họ sẽ ở đó bao lâu? Đáp án cho câu hỏi này vẫn chưa có. Nhưng nếu xem xét những lời mà Kawaki từng nói trong chương 1 khi bắt đầu manga Boruto, rằng "Ta sẽ cho cha con ngươi được tái ngộ, Boruto" thì biết đâu sẽ là khá lâu.

Thậm chí có khả năng Naruto và Hinata còn bị mắc kẹt ở chiều không gian khác tới vài năm. Bởi nhìn vào hình dáng của Naruto và Kawaki ở chương 1 trông thay đổi khá nhiều so với hiện tại, trong họ đều trưởng thành hơn.

Ngoài ra, kết thúc Boruto chương 78, Momoshiki nói với Boruto rằng mọi thứ trong giấc mơ của cậu (giấc mơ ở đầu bộ manga) đã chuẩn bị trở thành hiện thực.