Số phận của kiếp "con ghẻ", các fan Dragon Ball Super buồn bã cho rằng "đến cả chiêu cắn người Vegeta cũng bắt chước Goku"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/09/2021 11:59 PM

 
  thích

Đó có lẽ là số phận của anh chàng Vegeta trong Dragon Ball Super khi mà ngay cả "cắn người" anh cũng chỉ đi sau Goku mà thôi.

Kể từ khi xuất hiện rồi bị đánh bại bởi chính Goku, Vegeta dần "hoàn lương" và trở thành một chiến binh Saiyan bảo vệ Trái Đất. Tuy nhiên đối với nhiều fan yêu thích nhân vật hoàng tử Vegeta trong Dragon Ball hay Dragon Ball Super thì có một thực tế phũ phàng mà chúng ta phải chấp nhận rằng "hoàng tử Saiyan đầy cao ngạo, ngang tàng mãi chỉ là kẻ làm nền cho Goku mà thôi". Trải qua nhiều cuộc chiến, đối đầu với nhiều kẻ địch mạnh mẽ và tàn bạo, dù đã có những giây phút "lóe sáng" tuy nhiên Vegeta cuối cùng vẫn phải nhường lại "đất diễn" và giây phút người hùng dành cho Son Goku.

Số phận của kiếp con ghẻ, các fan Dragon Ball Super buồn bã cho rằng đến cả chiêu cắn người Vegeta cũng bắt chước Goku - Ảnh 1.

Và thêm một lần nữa các fan Dragon Ball Super lại được dịp nói về điều này khi mà những hình ảnh mới nhất của chap 76 cho thấy Vegeta trong lúc tức giận đã "cosplay" chiêu thức "cắn người" của Goku. Cụ thể trong chap mới này thì hoàng tử Vegeta đã nổi điên đá Goku, cắn Granola. Ngay lập tức các fan Dragon Ball đã nhận ra được "tuyệt kỹ cắn người" mà Goku hay sử dụng trong những trận đánh nổi tiếng. Ngay cả Thần Hủy Diệt Beerus cũng từng là nạn nhân của chiêu thức mang tính tự phát trong lúc nguy cấp này của Goku. Thường thì những phân cảnh này mang đến những tiếng cười sảng khoái cho độc giả hơn và phần nào nói lên tính cách khá "tấu hài" của Goku.

Số phận của kiếp con ghẻ, các fan Dragon Ball Super buồn bã cho rằng đến cả chiêu cắn người Vegeta cũng bắt chước Goku - Ảnh 2.

Trong khi đó Vegeta với tính cách lạnh lùng của mình rất ít khi tung ra những phản ứng "cắn người" như Goku. Thế nhưng hình tượng này đã bị phá vỡ khi Vegeta bất ngờ sử dụng chiêu thức này để đối phó lại với chiến binh mạnh nhất vũ trụ Granola. Ngay lập tức các fan của anh "Rau" cho rằng chơi nhiều với Goku có khác, hoàng tử Saiyan đang trở nên "tấu hài" cực mạnh. Đáng buồn hơn khi ngay cả chiêu "cắn người" này thì Vegeta cũng là kẻ bắt chước Goku mà thôi. Đối với các fan của hoàng tử Saiyan mà nói, từ xưa đến nay cứ Vegeta luôn đuổi theo Goku trong con đường chinh phục sức mạnh mới. Cứ Goku có được trạng thái sức mạnh mới là Vegeta lại luyện tập, chạy theo sau Goku. Đến bây giờ ngay cả một chiêu mang tính giải trí cao như "cắn người" anh cũng chỉ là kẻ đứng sau Goku mà thôi.

Số phận của kiếp con ghẻ, các fan Dragon Ball Super buồn bã cho rằng đến cả chiêu cắn người Vegeta cũng bắt chước Goku - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao về hình ảnh Vegeta cắn Granola trong Dragon Ball Super chap 76. Ngay cả chiêu thức đơn giản này mà hoàng tử Saiyan cũng chỉ bắt chước Goku mà thôi phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!