Số phận của gia tộc Hyuga và 5 chi tiết mà series Boruto quên chưa giải thích từ Naruto

DFBN  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/05/2020 11:59 PM

Boruto đã giải thích một số điều từ series Naruto, nhưng cũng có những thứ khác chưa được động đến.

Boruto: Naruto Next Generations là phần tiếp theo cho bộ truyện Naruto của Masashi Kishimoto. Nó theo chân hành trình của Boruto Uzumaki và những người bạn của cậu bé khi họ đặt mục tiêu trở thành những shinobi vĩ đại.

Với kết thúc của Naruto khá đột ngột mà vẫn có nhiều câu hỏi còn bỏ ngỏ trong tâm trí fan hâm mộ, mọi người chuyển sang theo dõi Boruto để nhận được lời giải thích cho những vấn đề chưa rõ trong câu chuyện cũ. Mặc dù Boruto giải thích khá nhiều thứ mà chúng ta chưa biết từ thời Naruto, nhưng vẫn còn 1 số khía cạnh bị bỏ sót. Đó là gì, cùng xem ở dưới đây nhé!

5. Sức mạnh giác quan của Naruto

Số phận của gia tộc Hyuga và 5 chi tiết mà series Boruto quên chưa giải thích từ Naruto - Ảnh 1.

Như đã thấy nhiều lần trong bộ truyện gốc, Naruto Uzumaki là một trong những ninja cảm nhận tốt nhất trong thế giới nhẫn giả. Tất cả nhờ vào charka Cửu Vĩ và Six Paths Sage Mode của bản thân. Khả năng này thậm chí còn cho phép Naruto cảm nhận được bản sao Limbo của Madara, một thứ thậm chí không hề tồn tại.

Ở Boruto: Naruto Next Generations, Naruto lại không thể cảm nhận được Jigen trong cuộc chiến của họ, chỉ đơn giản là vì hắn đã thu nhỏ kích thước của mình xuống mức khó nhìn thấy được, điều này không có ý nghĩa nhiều lắm.

4. Hình dạng của Six Paths Sage Mode

Số phận của gia tộc Hyuga và 5 chi tiết mà series Boruto quên chưa giải thích từ Naruto - Ảnh 2.

Hầu hết áo choàng charka của Naruto Uzumaki có xu hướng giống với trang phục anh mặc. Tuy nhiên, đến cuối Chiến tranh thế giới ninja lần thứ tư, cậu đã có được một khả năng gọi là Six Paths Sage Mode, hoàn toàn khác biệt về ngoại hình khi so sánh với Kyubi Chakra Mode.

Đáng ngạc nhiên, sự thay đổi này đã được hoàn nguyên trong Boruto: Naruto Next Generations mà không có lý do rõ ràng. Uzumaki Naruto vẫn có sức mạnh từ Six Paths Sage Mode, tuy nhiên, vì một số lý do, nó trông giống như các chế độ charka khác của ngài Đệ Thất.

3. Số phận của gia tộc Hyuga

Số phận của gia tộc Hyuga và 5 chi tiết mà series Boruto quên chưa giải thích từ Naruto - Ảnh 3.

Tộc Hyuga là một khía cạnh cực kỳ quan trọng trong Naruto, và tác giả đã đề cập rằng gia tộc này được chia thành Tông gia và Phân gia, điều này thường dẫn đến xung đột giữa các thành viên trong gia tộc. Trước đây, Naruto đã thề sẽ thay đổi Hyuga một lần và mãi mãi, điều này cuối cùng lại bị bỏ quên hoàn toàn. Trong khi cuộc xung đột của tộc Hyuga có vẻ dường như đã kết thúc, làm thế nào điều này xảy ra chưa bao giờ được tiết lộ.

2. Xếp hạng ninja

Số phận của gia tộc Hyuga và 5 chi tiết mà series Boruto quên chưa giải thích từ Naruto - Ảnh 4.

Cuộc đại chiến ninja lần thứ tư chứng kiến ​​thế giới rơi vào hỗn loạn lớn, và phải mất rất nhiều thời gian để Làng Lá xây dựng lại sau đó. Thật không may, chúng ta đã chưa được nhìn thấy bất kỳ điều gì diễn ra trong nhiều năm trước và sau khi Boruto Uzumaki được sinh ra.

Do đó, hầu hết các nhân vật trong Naruto vẫn chưa rõ ràng về cấp bậc ninja của họ. Từ những gì người hâm mộ đã nói, các nhân vật như Choji, Hinata, Kiba vẫn là Chūnin, và liệu họ có được thăng cấp lên Jōnin hay không vẫn chưa được nhìn thấy.

1. Vũ khí Ethereum

Số phận của gia tộc Hyuga và 5 chi tiết mà series Boruto quên chưa giải thích từ Naruto - Ảnh 5.

Vũ khí Ethereum bao gồm kiếm Totsuka và khiên Yata được sử dụng bởi Susanoo của Uchiha Itachi. Sau cái chết của anh, những vũ khí này không bao giờ được tập trung trở lại trong bộ truyện, mặc dù chúng có sức mạnh đáng kinh ngạc. Người hâm mộ hy vọng Boruto: Naruto Next Generations sẽ quay trở lại gốc rễ và giải thích chi tiết hơn về chúng, tuy nhiên, điều này chắc chắn sẽ không diễn ra, hoặc nó dường như sẽ không xảy ra sớm.