Số phận của Garou và 5 sự kiện chưa rõ cái kết khiến fan tò mò khi One-Punch Man mùa 2 kết thúc

Mẹ Sề  - Theo Helino | 10/08/2019 12:39 PM

 
  thích

Chắc hẳn khi One-Punch Man mùa 2 kết thúc đã để lại nhiều dấu hỏi lớn trong lòng các fan đúng không nào?

Mặc dù One-Punch Man mùa 2 kết thúc rồi nhưng nó đã mở ra 1 câu chuyện lớn khiến các fan ngóng trông mùa 3 sớm ngày ra mắt.

Thế nên, trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau điểm lại 1 số sự kiện vẫn chưa có hồi kết sau khi 12 tập của One-Punch Man mùa 2 được ra mắt nhé! Tất nhiên là câu trả lời cho những sự kiện này hầu hết sẽ có trong mùa 3 rồi.

1. Zombieman và Armored Gorilla

Số phận của Garou và 5 sự kiện chưa rõ cái kết khiến fan tò mò khi One-Punch Man mùa 2 kết thúc - Ảnh 1.

Trong One-Punch Man mùa 2, Zombieman đã tìm thấy Armored Gorilla. Nếu theo đúng manga thì anh hùng hạng S Zombieman sẽ gặp lại Dr. Genus trong tương lai.

Có điều nếu anime thích bỏ qua cảnh này thì sao, vì tập cuối cùng của mùa 2 chúng ta vẫn chưa được thấy Zombieman ra mặt gặp Armored Gorilla mà. Nhưng tôi vẫn nghĩ rằng cảnh cho Zombieman gặp lại người tạo ra mình rất có ý nghĩa.

2. Bắt cóc Waganma

Số phận của Garou và 5 sự kiện chưa rõ cái kết khiến fan tò mò khi One-Punch Man mùa 2 kết thúc - Ảnh 2.

Waganma - con trai của 1 cố vấn cho Hiệp hội anh hùng đã bị hiệp hội quái vật bắt cóc trong One-Punch Man mùa 2 vì chúng muốn dùng câụ bé làm con tin uy hiếp các anh hùng. Nhưng cho đến giờ cậu bé vẫn chưa được giải cứu. Bởi vì giải cứu Waganma là một việc quan trọng nên cần phải chuẩn bị kĩ lưỡng, nhiều anh hùng chuyên nghiệp sẽ phải mạo hiểm tấn công vào hang ổ của Hiệp hội Quái vật (bao gồm cả những anh hùng hàng đầu như Tatsumaki).

Vì vậy, nếu One-Punch Man tiếp tục mùa 3 ngay sau đó, cuộc giải cứu đứa trẻ này sẽ là mấu chốt chính của câu chuyện.

3. Số phận của Garou

Số phận của Garou và 5 sự kiện chưa rõ cái kết khiến fan tò mò khi One-Punch Man mùa 2 kết thúc - Ảnh 3.

Cuối One-Punch Man mùa 2, Garou gần như bị thầy giáo cũ - Bang đánh bại, nhưng sau đó anh ta đã được Phoenix Man giải cứu thành công và mang về hang ổ của Hiệp hội quái vật.

Đáng tiếc khi mùa 2 kết thúc chúng ta vẫn chưa được biết số phận của Garou thế nào khi bị Phoenix Man mang đi. Bạn biết đấy, số phận của Garou rất quan trọng đối với cốt truyện của Hiệp hội Quái vật, đặc biệt là đoạn kết trong tương lai. Vì lẽ đó ai chả muốn biết Garou bây giờ thế nào nhưng chúng ta phải đợi mùa 3 ra mắt để biết đáp án.

4. Sức mạnh của những quái vật mạnh nhất Hiệp hội quái vật

Số phận của Garou và 5 sự kiện chưa rõ cái kết khiến fan tò mò khi One-Punch Man mùa 2 kết thúc - Ảnh 4.

Một số quái vật đáng gờm của Hiệp hội quái vật như Orochi, Gyoro Gyoro, Phoenix Man, Tinh trùng đen,... đều đã được giới thiệu nhưng chúng ta vẫn chưa được nhìn thấy chúng chiến đấu với các anh hùng. Không rõ chúng sở hữu sức mạnh ra sao và chuyện gì sẽ xảy ra khi chúng và các anh hùng hạng S giao chiến?

Tất nhiên mọi thứ sẽ diễn ra trong mùa 3, khi hiệp hội quái vật và hiệp hội anh hùng chính thức đụng độ.

5. Suiryu có trở thành anh hùng không?

Số phận của Garou và 5 sự kiện chưa rõ cái kết khiến fan tò mò khi One-Punch Man mùa 2 kết thúc - Ảnh 5.

Sau khi đụng độ Goketsu và bị Bakuzan tấn công, trong những nỗ lực tuyệt vọng, Suiryu đã hét lên cầu cứu, hy vọng có anh hùng nào đó tới đánh bại con quái vật cấp Rồng và giải thoát cho anh. Bakuzan hả hê trong sự thê thảm của Suiryu, hắn đang cố gắng giáng đòn sát thương vào Suiryu bằng cách dẫm nát anh ta nhưng Saitama đã đến kịp vào giây cuối cùng và giải cứu Suiryu. Chứng kiến người anh hùng đầu trọc đánh bại 2 con quái vật cùng 1 lúc, suy nghĩ của Suiryu đã được đả thông, anh muốn trở thành anh hùng và thậm chí còn muốn nhận Saitama làm thầy.

Đáng tiếc anh trọc đã từ chối và tôi chắc là rất nhiều người muốn biết Suiryu có đi theo con đường làm anh hùng chuyên nghiệp hay không?

Tuy nhiên có lẽ phải đợi cuộc chiến giữa hiệp hội quái vật và hiệp hội anh hùng kết thúc thì số phận của Suiryu mới được đề cập. Chắc sẽ khá lâu nữa đấy.

Trên đây là 5 chi tiết khiến nhiều người hâm mộ tò mò trong One-Punch Man mùa 2. Bạn biết đấy, hầu hết các vấn đề này sẽ được trình bày trong mùa 3, cùng chờ nhé!

Vậy thì khi nào mùa 3 lên sóng? Cho đến nay, trong phiên bản truyện tranh của Yusuke Murata, cuộc chiến giữa hiệp hội quái vật và hiệp hội anh hùng vẫn chưa có kết thúc, nên chúng ta sẽ phải đợi manga ra hết để anime có thể bắt đầu.