Số phận băng Mũ Rơm và những thông tin có thể sẽ được hé lộ trong One Piece chap 959

Mẹ Sề  - Theo Helino | 08/10/2019 12:06 PM

Với những gì đã xảy ra trong One Piece chap 958, đây có thể là những thông tin sẽ được cung cấp trong chap 959.

Sau những thông tin trong One Piece chap 958, tôi xin mạnh dạn đưa ra 1 thông tin có thể xuất hiện trong chap 959 sẽ ra mắt trong thời gian tới như sau:

1. Những manh mối mà Bege và Chiffon tìm thấy?

Số phận băng Mũ Rơm và những thông tin có thể sẽ được hé lộ trong One Piece chap 959 - Ảnh 1.

Câu chuyện trang bìa của One Piece chap 958 lại tiếp tục nói về Bege và Chiffon. Thật thú vị, cuối cùng vợ chồng Bege và Chiffon đã tìm thấy manh mối về tung tích của Lola đã ở Dressrosa.

Theo thông tin từ cuộc nói chuyện, có vẻ như Lola chỉ mới vừa rời khỏi Dressrosa. không lâu. Điều này có nghĩa là Lola đã quay trở lại Tân thế giới từ Paradise. Nhưng Lola đã làm gì?

Nếu Lola rời khỏi Dressrosa trong khi hội nghị Levely diễn ra, rất có thể Lola vẫn còn ở Tân thế giới và không đến Paradise. Vậy Lola có ý định trở về lãnh thổ của Big Mom không?

Tôi nghĩ rằng One Piece chap 959 sẽ tiếp tục cho thấy câu chuyện trang bìa về Chiffon, người chị đang cố gắng đi tìm người em song sinh Lola của mình.

2. Số phận của Mũ Rơm và phe liên minh lúc này?

Số phận băng Mũ Rơm và những thông tin có thể sẽ được hé lộ trong One Piece chap 959 - Ảnh 2.

Đầu tiên tôi phải nói rằng Luffy và những người khác vẫn còn sống, tất nhiên không phải vì cậu là nhân vật chính đâu nhé!

Hãy nhớ rằng, có rất nhiều giả thuyết tin rằng có kẻ phản bội trong hàng ngũ quân phản loạn, thế nên Shogun Orochi mới biết được kế hoạch đánh úp bí mật của liên minh.

Trong khi thông tin ở Udon bị bưng bút hoàn toàn nhưng Orochi lại nhận được tin báo về việc tên Babanuki (đã bị cô bé O-Tama thuần hóa) báo cáo sai sự thật về tình hình ở Udon. Và thật kì lạ là những tù nhân ở Udon cũng không xuất hiện ở điểm hẹn vào ngày đã định.

Thêm vào đó, nếu thực sự có kẻ phản bội trong hàng ngũ quân ta thì Kin'emon và các Bao Kiếm Đỏ đáng nhẽ cũng bị phục kích. Hãy nhớ rằng, sức mạnh của các Cửu Hồng Bao là thật và không thể xem thường nên nếu phục kích họ thành công sẽ rất có lợi.

Thậm chí, dù biết rõ tình hình nhưng Orochi vẫn dửng dưng như không, ung dung đến Đảo quỷ tham dự lễ hội cùng với Orochi.

Vậy chuyện gì đã thực sự xảy ra? One Piece chap 959 có thể sẽ giải đáp cho chúng ta vấn đề này.

3. Law đã can thiệp và thay đổi kế hoạch?

Số phận băng Mũ Rơm và những thông tin có thể sẽ được hé lộ trong One Piece chap 959 - Ảnh 3.

Law đã thoát khỏi nhà ngục nhờ 1 bóng đen bí ẩn bị nghi ngờ là X-Drake. Vì vậy, có khả năng Law cũng đã nghe phong phanh về việc thông tin bị lộ từ Kaido thông qua X-Drake.

Theo dự đoán, One Piece chap 959 có thể cho thấy tình trạng của Trafalgar Law, biết đâu trong tình huống nước sôi lửa bỏng, Law đã thực hiện một kế hoạch dự phòng để đảm bảo an toàn cho quân phản loạn.

Nếu biết có kẻ phản bội thì Law sẽ tìm cách để tìm ra hắn. Vì vậy, có lẽ Luffy và những người khác biến mất là một phần trong kế hoạch của Law!

4. Nekomamushi hiện đang ở đâu?

Số phận băng Mũ Rơm và những thông tin có thể sẽ được hé lộ trong One Piece chap 959 - Ảnh 4.

Inuarashi nói rằng Nekomamushi đã đến muộn, nhưng tại sao chuyện này lại xảy ra? Sau cuộc gặp gỡ với Phượng Hoàng Marco, Nekomamushi đáng ra không nên làm gì khác mà cần đi thẳng đến Wano, trừ khi có chuyện gì đó xảy ra. Thật kỳ lạ nếu Nekomamushi không thể đến Wano đúng giờ hẹn.

Từ đó tôi nghĩ rằng đã đến lúc chuyện xảy ra với Nekomamushi cần được Oda tiết lộ trong One Piece 959 rồi, tác giả đã giữ bí mật này quá lâu rồi.