Sợ phải thương lượng, Strange cho con trai của Dormammu lên làm lớp trưởng

Yasha  - Theo Nhịp Sống Việt | 05/03/2020 05:00 PM

 
  thích

Phụ huynh tầm cỡ như Dormammu thì Hiệu trưởng Strange phải thương lượng thế nào đây?

Mới đây, Marvel đã ra mắt Học viện Strange (Strange Academy), Hogwarts của vũ trụ Marvel. Và Hiệu trưởng của ngôi trường này, chắc chắn không phải ai khác ngoài Doctor Strange của chúng ta.

Sợ phải thương lượng, Strange cho con trai của Dormammu lên làm lớp trưởng - Ảnh 1.

Trụ sở của Học viện Strange, trông khá là kỳ bí nhỉ?

Xuyên suốt lịch sử của vũ trụ Marvel, ma thuật đã nhiều lần trỗi dậy - sụp đổ, có tác động vô cùng lớn tới kết cấu cũng như tương lai của cả thế giới. Giống như Constantine từng nói trong hoạt hình Justice League Dark, rằng "Cái đám áo choàng và đồ bó vô dụng trước tà thuật", ma thuật rõ ràng là 1 lĩnh vực luôn trở nên mạnh mẽ hơn, nguy hiểm hơn và khó kiểm soát hơn.

Do đó, Học viện Strange đã được thành lập nhằm đối phó với những hiểm họa này. Học viện này đặt trụ sở tại New Orleans, Louisiana, với mục tiêu đào tạo những thiếu niên có khả năng pháp thuật đến từ khắp nơi trong vũ trụ, từ Asgard cho đến Jotunheim (ví dụ như người khổng lồ băng), từ Dark Dimension cho đến Weirdworld.

Các học viên nổi bật bao gồm: Emily Bright (cô bé sở hữu sức mạnh ma thuật ngay từ khi còn bé), Shaylee Moonpeddle (1 bán tiên đến từ Otherworld), Iric và Alvi (cặp song sinh đến từ xứ Asgard), Guslaug (1 cô bé thuộc tộc khổng lồ băng), Zoe Laveau (cháu gái của nữ hoàng Voodoo Marie Laveau - người từng đối chọi với Dr. Strange trong quá khứ), Calvin Morse (cậu nhóc hoạt ngôn sở hữu chiếc áo ma thuật), Dessy (tên thật là Despair, 1 nữ quỷ trẻ đến từ Limbo), Toth (1 cậu bé pha lê kỳ quặc đến từ Weirdworld), Germán (chưa rõ thông tin, có vẻ như là 1 thiếu niên sở hữu quyền năng liên quan tới các loài động vật) và cuối cùng là Doyle Dormammu - cậu con trai ngoài giá thú của chúa tể Dark Dimension Dormammu.

Sợ phải thương lượng, Strange cho con trai của Dormammu lên làm lớp trưởng - Ảnh 2.

Loki - nay đã trở thành Vua của Người Khổng Lồ Băng cũng xuất hiện, nhưng có lẽ sẽ chỉ nắm vai trò là người hướng dẫn/giới thiệu Guslaug ở học viện.

Dưới sự quản lý của Phù Thủy Tối Thượng, Học viện Strange có sự tham gia giảng dạy của hàng loạt pháp sư nổi danh trong vũ trụ Marvel. Theo những chi tiết được công bố, giảng viên chính của ngôi trường này sẽ bao gồm những cá nhân như Ancient One và Doctor Voodoo.

Trong khi đó, Zelma Stanton, cựu trợ lý của Doctor Strange, sẽ trở lại với vai trò thủ thư cũng như trông coi những bảo bối ma thuật, thì Mindful One (một Mindless One thông minh) sẽ trở thành quản lý ký túc xá cũng như đầu bếp của học sinh trong Học viện này.

Bên cạnh đó, những giảng viên khách mời như "Son of Satan" Daimon Hellstrom (nay đã trở thành 1 Hell Lord), Magik (Illyana Rasputin, em gái của X-Men Colossus), Nico Minoru (Sister Grimm, có mặt trong MCU thông qua series Runaways), Shaman (Michael Twoyoungmen, đại pháp sư của người Sarcee) và Scarlet Witch cũng sẽ tham gia.

Sợ phải thương lượng, Strange cho con trai của Dormammu lên làm lớp trưởng - Ảnh 3.

Ngoài những giảng viên chính như Doctor Voodoo và Ancient One, những giảng viên khách mời máu mặt và nổi tiếng khác cũng sẽ tham gia giảng dạy.

Theo như thông tin mới từ Marvel, nhà trường sẽ tổ chức một chuyến tham quan dã ngoại cho học viên ở khu New Orleans ngay sau khi khai giảng. Ngay sau đó Doyle Dormammu sẽ được bầu làm lớp trưởng. Tuy nhiên, do vị thế quá khủng khiếp của phụ huynh mà các học viên khác tỏ ra tương đối e dè với cậu, đặc biệt là 2 anh em Iric và Alvi.

Sợ phải thương lượng, Strange cho con trai của Dormammu lên làm lớp trưởng - Ảnh 4.

Ghét của nào trời trao của nấy, Iric là người đầu tiên chủ động tấn công Doyle ngay khi lần đầu họ chạm mặt, thì lại trở thành bạn cùng phòng với cậu nhóc quỷ này.

Được thành lập bởi nhà văn DEADPOOL Skottie Young và hoạ sĩ SPIDER-MAN Humberto Ramos, STRANGE ACADEMY sẽ khai giảng trong tháng 3 năm nay.