Sơ Luyến - Niềm hi vọng cuối cùng của AoE Trung Quốc chính thức đụng độ Chim Sẻ Đi Nắng

Sầu Thiên Thu  - Theo Helino | 14/06/2019 05:14 PM

 
  thích

Sau khoảng thời gian vừa đủ để thích nghi, tối nay Sơ Luyến - Chim Sẻ Đi Nắng sẽ có cuộc đụng độ đầu tiên trong thể loại cung R.

Sơ Luyến - Niềm hi vọng cuối cùng của AoE Trung Quốc chính thức đụng độ Chim Sẻ Đi Nắng - Ảnh 1.

Sơ Luyến và mối tình đầu đầy duyên nợ mang tên Chim Sẻ Đi Nắng.

Sang Việt Nam với quyết tâm rất lớn nhằm khôi mục cộng đồng AoE Trung Quốc, Chiến Đội La Mã Phục Hưng đã nếm trải sự khắc nghiệt của môi trường thi đấu tại AoE Việt với chuỗi những trận thua liên tiếp từ solo cho đến đánh team, thứ vốn là sở trường của người Trung Quốc.

Điều kiện khí hậu, cường độ thi đấu và sự tiến bộ vượt trội của lứa game thủ AoE Việt đã khiến cho Sơ Luyến cùng những người đồng đội vô cùng khó khăn trong việc thích nghi và thi đấu tốt.

Tuy nhiên, sau gần 1 tuần trở lại đây, Sơ Luyến đã mở màn cho sự trở lại của các game thủ La Mã Phục Hưng bằng một chiến thắng trước BiBi - Một trong những cao thủ solo cung R hàng đầu Việt Nam. 

Mặt khác Sơ Luyến đã đề nghị với các clan khác tại Việt Nam, chia nhỏ đội hình La Mã Phục Hưng ra để đánh cặp cùng các game thủ Việt Nam khác để tất cả thành viên của La Mã Phục Hưng có thể học hỏi và thích nghi nhanh nhất với nhịp độ thi đấu.

Sơ Luyến - Niềm hi vọng cuối cùng của AoE Trung Quốc chính thức đụng độ Chim Sẻ Đi Nắng - Ảnh 2.

Sơ Luyến liệu đã đạt được phong độ thi đấu tốt nhất!

Bản thân Sơ Luyến, những trận đấu cặp cùng BiBi và Cam Quýt cũng đã khiến người được mệnh danh là Phượng Hoàng dần lấy lại cảm giác thi đấu và hình ảnh bá đạo trước đây của mình. Tối ngày hôm nay, trong một trận đấu thuốc thử liều cao, Sơ Luyến một lần nữa sẽ đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng ở 2 đầu chiến tuyến. Đồng đội của Sơ Luyến là Cam Quýt còn đối với Chim Sẻ là Gunny.

Rõ ràng ở thời điểm hiện tại cặp đôi Chim Sẻ và Gunny được đánh giá cao hơn khi mà trước đấy Hồng Anh cùng Gunny đã đánh bại Sơ Luyến và Cam Quýt 3-1. Xét về đẳng cấp rõ ràng Chim Sẻ Đi Nắng vượt trội hơn Hồng Anh, một chiến thắng là điều được nhiều khán giả dự đoán trước khi kèo đấu diễn ra.

Sơ Luyến - Niềm hi vọng cuối cùng của AoE Trung Quốc chính thức đụng độ Chim Sẻ Đi Nắng - Ảnh 3.

Chim Sẻ Đi Nắng đang được đánh giá cao hơn Sơ Luyến ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên nói tới đây là tôi lại nhớ đến một câu nói nổi tiếng của Sơ Luyến khi được nhóm phóng viên hỏi anh nghĩ gì về Chim Sẻ Đi Nắng và ShenLong, Sơ Luyến trả lời: "Tôi đôi khi thường đánh mất mình trước các đối thủ khác nhưng không hiểu sao cứ gặp Ma Tước và ShenLong thì tôi lại cảm thấy rất phấn khích và tự tin."

Cuộc đối đầu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Sơ Luyến luôn tiềm ẩn rất nhiều bất ngờ và sự kịch tính, hấp dẫn đúng chất của một trận chiến Siêu Kinh Điển. Điều này hứa hẹn sẽ tạo nên một bữa tiệc cung R mãn nhãn vào tối nay

19:30 - Sơ Luyến, Cam Quýt vs Chim Sẻ Đi Nắng, Gunny

2vs2 Cung R Assyrian đỉnh cao

Quý khán giả có thể đón xem diễn biến trận đấu tại: https://www.facebook.com/soluyenaoe/