Sở hữu vòng một lên tới cả mét, nữ cosplayer biến cô nàng Prinz Eugen trở thành “quái vật ba đầu” trong tích tắc

LinhxD  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/03/2021 05:25 PM

Prinz Eugen là nhân vật nữ được nhiều game thủ yêu mến trong tựa game Azur Lane.

Ở đời thực, Prinz Eugen (Vương công Eugene) là một tàu tuần dương hạng nặng thuộc lớp Admiral Hipper đã phục vụ cho Hải quân Đức Quốc xã trong Chiến tranh Thế giới thứ hai. Được xem là một "con tàu may mắn", nó sống sót cho đến hết cuộc chiến tranh, mặc dù chỉ tham gia hai chiến dịch lớn ngoài biển khơi.

Con tàu được đặt tên theo danh tướng Eugene xứ Savoie (Prinz Eugen trong tiếng Đức). Prinz Eugen thuộc một lớp tàu bao gồm năm chiếc, trong đó nó cùng với Admiral Hipper và Blücher được hoàn tất và phục vụ cùng Hải quân Đức trong Thế Chiến II. Nó thuộc về nhóm thứ hai của lớp tàu này, dài hơn và nặng hơn đôi chút so với hai chiếc trước đó. Chiếc thứ tư, Lützow, được bán cho Liên Xô vào năm 1939 trước khi hoàn tất; và một chiếc thứ năm, Seydlitz, được cải biến thành một tàu sân bay nhưng chưa bao giờ hoàn tất.

Sở hữu vòng một lên tới cả mét, nữ cosplayer biến cô nàng Prinz Eugen trở thành “quái vật ba đầu” trong tích tắc - Ảnh 1.

Trong giai đoạn vạch kế hoạch và thiết kế, nó còn được gọi là "Kreuzer J" (Tàu tuần dương J). Prinz Eugen được đóng thân tàu vào ngày 23 tháng 4 năm 1936 tại xưởng đóng tàu Krupp Germania ở Kiel. Nó được hạ thủy vào ngày 22 tháng 8 năm 1938 và được đưa ra hoạt động vào ngày 1 tháng 8 năm 1940 với chi phí tổng cộng 104,5 triệu Reichsmark.

Thế nhưng, khi được đưa vào tựa game Azur Lane, Prinz Eugen lắc mình biến thành 1 cô gái vô cùng xinh đẹp và bốc lửa. Thậm chí, Prinz Eugen còn là một thành viên chủ chốt của Iron Blood.

Sở hữu vòng một lên tới cả mét, nữ cosplayer biến cô nàng Prinz Eugen trở thành “quái vật ba đầu” trong tích tắc - Ảnh 2.

Cô có thể không chút khó khăn sử dụng thành thạo chiếc thuyền được trang bị bằng những kĩ thuật tinh tế, cùng với thân hình khuyến rũ hòa quyện với đôi nét ngây thơ, Prinz Eugen có thể hớp hồn mọi đấng mày râu.

Sở hữu vòng một lên tới cả mét, nữ cosplayer biến cô nàng Prinz Eugen trở thành “quái vật ba đầu” trong tích tắc - Ảnh 3.
Sở hữu vòng một lên tới cả mét, nữ cosplayer biến cô nàng Prinz Eugen trở thành “quái vật ba đầu” trong tích tắc - Ảnh 4.

Prinz Eugen trở thành 1 mỹ nhân nóng bỏng trong tựa game di động Azur Lane

Sở hữu vòng một lên tới cả mét, nữ cosplayer biến cô nàng Prinz Eugen trở thành “quái vật ba đầu” trong tích tắc - Ảnh 5.

Màn hóa thân của nữ coser 念念 thành Prinz Eugen càng khiến cho dân tình mất máu và trở thành fan cứng của cô nàng.

Được biết, 念念 (@NiannianD) là 1 nữ coser Trung Quốc sở hữu lượng fan đông đảo với rất nhiều bộ hình cosplay đẹp mắt. Cô nàng có thể hóa thân đa dạng thành nhiều nhân vật thuộc hàng mỹ nữ trong game và anime.

Sở hữu vòng một lên tới cả mét, nữ cosplayer biến cô nàng Prinz Eugen trở thành “quái vật ba đầu” trong tích tắc - Ảnh 6.

Sở hữu vòng một gần 1m, cô nàng này sẵn sàng hớp hồn những anh em